Băng keo ngày càng trở thành mặt hàng thiết yếu đối với những công ty sản xuất và chế biến. Tuy nhiên việc lựa chọn mua băng keo như thế nào cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền thì không phải chuyện đơn giản.

Chia sẽ những kinh nghiệm mua băng keo:

Đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc với mặt hàng băng keo thì sẽ vô cùng bỡ ngỡ. Vì băng keo có rất nhiều loại và quy cách khác nhau. Song Song với đó là trên thị trường cũng có rất nhiều chỗ để mua băng keo cũng với rất nhiều mức giá khác nhau, chất lượng khác nhau…Mới nghe qua thì đã biết việc mua băng keo cho phù hợp không hề đơn giản một chút nào. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tham khảo những kinh nghiệm mua băng keo sau đây.

Đầu tiên chúng ta phải biết mục đích sử dụng (dán thùng, bảo quản hàng hóa, dán cách nhiệt, dán trang trí…). Kế đến là vật liệu mà chúng ta sẽ dán vào. Ví dụ như: dán thùng thì là thùng carton hay thùng có lớp giấy bóng, thùng có màng nhựa…

bi-kip-mua-bang-keo
Kinh nghiệm mua băng keo hay

Sau khi phân loại được mục đích sử dụng và vật liệu cần dán thì bước tiếp theo sẽ là quy cách và trọng lượng của vật chứa bên trong. Ví dụ như khi bạn mua băng keo để dán 1 thùng hình hộp chữ nhật: 100 cm x 50 cm x 30 cm và vật chứa trong nặng khoảng 15 kg. Tốt nhất nên chọn quy cách băng keo trong, đục, màu hoăc băng keo in Logo, in chữ: 4,8 cm x 100 yards, 5 cm x 100 yards…

Tiếp nữa là số lượng thùng cần dán hoặc sản phẩm cần bảo quản trong 1 tháng. Điều này sẽ giúp bạn có thể tính toán số lượng băng keo cần dùng trong 1 tháng hoặc 1 năm để có thể đặt hàng chính xác nhằm đảm bảo luôn đủ lượng băng keo cần dùng. Mặt khác nếu bạn có nhu cầu mua băng keo với số lượng nhiều, thì hãy tìm những nhà cung cấp lớn có thương hiệu trên thị trường để có được những sản phẩm băng keo giá sỉ, giá rẻ tốt nhất cụng như chất lượng cao nhất.

Những chia sẽ hay khác:

Sau đây là 1 số bài viết chi tiết cho kinh nghiệm mua băng keo hay nhất mà chúng tôi đã tổng hợp:

Có bao nhiêu cơ sở sản xuất băng keo giá sỉ tại Tp.Hồ Chí Minh

Màng quấn PE công nghiệp, túi PE giá sỉ giá rẻ tốt nhất tại Bình Dương, Long An và Tp.HCM

Băng keo giá sỉ, giá rẻ tốt nhất dành cho các doanh nghiệp miền Nam

4 loại băng keo giá tốt nhất mà bạn nên mua.

Đánh giá băng keo chất lượng như thế nào?

4 điều lưu ý khi mua băng keo trong, đục dán thùng

Bí quyết tìm mua băng keo dán thùng tốt nhất

Với những chia sẽ chân thành của chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có được kinh nghiệm mua băng keo tốt nhất. Nếu có bất kỳ những câu hỏi nào về băng keo xin các bạn hãy vui lòng liên hệ đến tổng đài: 08668.18003 của công ty băng keo giá sỉ Wonderland để được nhân viên chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!