Bảng báo giá băng keo trong, đục, màu, in logo 2019

Bảng báo giá băng keo trong, đục, màu và băng keo in logo  của công ty băng keo giá sỉ Wonderland năm 2019. Luôn cập nhật tình hình giá băng keo nhanh chóng liên tục giúp quý khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá cả và đưa ra quyết định mua băng keo dễ dàng hơn.

bang-bao-gia-bang-keo-dan-thung

Bảng báo giá băng keo dán thùng Wonderland năm 2019

Đây là nhóm sản phẩm băng keo dùng cho dán thùng và đóng gói sản phẩm.

Để tham khảo giá cả của những mặt hàng băng keo khác xin vui lòng xem tại đây.

Xin lưu ý nếu bạn là khách hàng lâu năm hoặc mua băng keo dán thùng với số lượng nhiều chúng tôi còn có thể cho bạn một mức giá tốt hơn hoặc sẵn sàng bán công nợ từ 30 đến 60 ngày. Chúng tôi cũng luôn áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho khách hàng.

Và nếu như sau khi tham khảo – bạn cho rằng sản phẩm băng keo dán thùng của chúng tôi là mức giá tốt nhất thì hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi bạn nhé.

Công ty băng keo dán thùng Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 028.668.18003

Hotline: 0931.772.322

Comments (4)

 • Xuân Hạnh Reply

  Xin chào,
  Mình muốn đặt băng keo loại dán thùng size 48mm, bên bạn có nhận in logo nhận diện thương hiệu lên không báo giá giúp mình với nhé. Cám ơn bạn!

  Tháng Hai 16, 2019 at 11:38 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Xuân Hạnh đã quan tâm đến sản phẩm băng keo in logo của công ty chúng tôi. Hiện tại nhân viên kinh doanh đã liên hệ với bạn qua mail để báo giá tốt nhất cho sản phẩm này rồi nhé! Chúc bạn có ngày làm việc thành công tốt đẹp.

   Tháng Hai 23, 2019 at 1:41 sáng
 • Thùy Reply

  chào bạn,
  mình muốn mua hàng về bán lại, bạn có thể cung cấp cho mình bảng báo giá ko?

  Tháng Tư 8, 2019 at 2:27 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Thuỳ đã quan tâm đến sản phẩm băng keo giá sỉ của công ty Wonderland. Bạn vui lòng cho mình biết địa điểm giao hàng và số lượng hàng mà bạn dự tính đặt nhé. Có những thông tin này thì bên bộ phận kinh doanh sẽ dễ dàng báo bạn giá chính xác hơn. Mong hồi âm sớm từ bạn

   Tháng Tư 9, 2019 at 5:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói Bỏ qua