“Trăm người mua thì vạn người bán”, chỉ một câu nói thôi cũng đã đủ để nhìn thấy được toàn bộ thị trường băng keo hiện nay.Người mua thì ít mà người bán thì nhiều nhưng trong số đó để tìm được một nơi bán băng keo dán sàn giá sỉ là điều không hề dễ dàng. Đó là thắc mắc của phần lớn các khách hàng có nhu cầu mua băng keo dán sàn với số lượng lớn. Bài viết phía dưới sẽ giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc trên cũng như chúng tôi sẽ giúp bạn biết được công dụng và tìm được nơi bán băng keo dán sàn giá sỉ, chất lượng nhé!

 

 

NƠI BÁN BĂNG KEO DÁN SÀN GIÁ SỈ

CÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO DÁN SÀN

Trong công nghiệp: Băng keo dán sàn dùng để phân chia khu vực kho, phân loại hàng hóa. Nhờ tính năng chịu được nhiệt độ cao, thời tiết khắc nghiệt và chịu được tải trọng lớn mà người ta đã dùng băng keo dán sàn thay cho băng keo simili đã dùng thời gian trước. Chính vì những lý do thay thế đó mà nhiều khách hàng thường không thể phân biệt băng keo dán sàn và băng keo simili.

 

bang-keo-canh-bao-gia-si-wonderland
Wonderland – nhà cung cấp băng keo dán sàn giá sỉ tốt nhất

Trong đời sống: Cũng tương tự như trong công nghiệp, băng keo dán sàn dành cho đời sống cũng được áp dụng cho các bãi giữ xe. Người ta chia khu vực để xe bằng băng keo dán sàn nhằm phân loại cũng như quản lý xe có hiệu quả hơn. Trong trang trí nhà cửa, băng keo dán nền cũng là một vật liệu được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi vì bề mặt băng keo chống trượt, chống thấm nước và bảo vệ nền nhà khỏi các tác nhân bên ngoài.

 

Băng keo dán sàn, dán nền cảnh báo trong công nghiệp

BĂNG KEO DÁN SÀN CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ MUA Ở ĐÂU LÀ TỐT?

Vì đây là mặt hàng không được bán rộng rãi tại các cửa hàng đồ điện gia dụng, chỉ bán tại những kênh phân phối hoặc các công ty chuyên sản xuất mặt hàng này nên khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn vì không biết phải mua ở đâu. Nếu bạn là doanh nghiệp hay các công ty và có nhu cầu sử dụng một lượng băng keo dán sàn lớn thì hãy tìm những nơi sản xuất và chuyên cung cấp băng keo sỉ không bán lẻ để nhận được giá tốt nhất. Dù giá có tốt như thế nào thì kiểm tra chất lượng trước khi mua vẫn là thao tác quan trọng nhất, bạn nhé!

 

Băng keo dán sàn giá sỉ chất lượng cao tại Wonderland
Băng keo dán sàn giá sỉ chất lượng cao tại Wonderland

BẢNG GIÁ BĂNG KEO DÁN SÀN TẠI WONDERLAND:

Tên sản phẩm Đơn vị tính Giá bán
Băng keo dán sàn 48mm 30met  Cuộn 42.900
Băng keo dán sàn 60mm 30met Cuộn 55.200
Băng keo dán sàn 70mm 30met Cuộn 64.800

Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thêm về giá cả các loại băng keo khác, quý khách có thể nhấp vào đường dẫn sau để tham khảo thêm nhé: BĂNG KEO GIÁ SỈ CHO BẠN.

Băng keo dán sàn, dán nền cảnh báo trong công nghiệp chất lượng tốt

bang-keo-dan-san-gia-si-wonderland
Băng keo dán sàn giá sỉ, số lượng lớn tại Wonderland

WONDERLAND- NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO DÁN SÀNG CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ SỈ

Luôn luôn thay đổi và phát triển sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đó là trách nhiệm và sứ mệnh của chúng tôi. Wonderland tự hào là một trong những công ty uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi về tổng đài 028.668.18003 để các nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm cũng như cách thức mua hàng nhanh chóng nhất, bạn nhé!

Nếu quý khách có nhu cầu xem thêm về giá cả của băng keo tại Wonderland, quý khách hãy nhấp vào BẢNG GIÁ BĂNG KEO TỔNG HỢP TẠI WONDERLAND để tham khảo hoặc gọi về tổng đài của chúng tôi 028.668.18003 để được tư vấn thêm nhé!

HOTLINE: 028.668.18003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!