Băng keo công nghiệp có rất nhiều loại, mà tùy theo mục đích sử dụng chúng ta có nhiều quy cách và phân loại khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách 3 loại băng keo công nghiệp có giá tốt nhất nên mua.

Băng keo công nghiệp là những loại băng keo được sử dụng trong những ngành công nghiệp. Chúng có thành phần không giống với các loại băng keo có chất liệu là màng OPP.

Băng keo vải:

Sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp may mặc và thuộc da. Thành phần Băng keo Vải là loại băng keo được làm từ thành phần vải sợi công nghiệp, bên trong quét keo. Loại băng keo này rất dày và chắc chắn, nhìn bên ngoài bề mặt băng keo bóng nhẵn rất đẹp, băng keo vải cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau. Giá băng keo vải mà công ty chúng tôi bán ra thị trường hiện tại là: 13,750 đ/cuộn.

Băng keo Nhôm:

Sản phẩm này thường được lựa chọn dùng trong cách nhiệt, chúng là loại băng keo được tráng bên ngoài một lớp nhôm, bên trong quét keo. Băng keo nhôm là loại ít phổ biến chỉ để sử dụng trong công nghiệp, với sự chịu nhiệt cực tốt từ lớp nhôm bên ngoài. Đây có thể gọi là loại băng keo chịu nhiệt khủng nhất trong các loại mặt hàng băng keo. Giá băng keo nhôm mà công ty chúng tôi bán ra thị trường hiện tại là: 26.500 đ/cuộn.

Đi mua băng keo mà gặp phải nhà cung cấp kiểu này thì ai cũng phải sợ

Làm gì khi băng keo thường xuyên bị đứt và dán không dính?

Cần nhiều sản phẩm băng keo chất lượng giá rẻ hơn nữa

Băng keo Simili:

Được dùng trong ngành giày da rất phổ biến và được làm từ thành phần nhựa PVC (giả da) có bề mặt bóng, phía trong có quét lớp keo dày. Đây là loại băng keo rất đặt biệt do đặc tính chịu nhiệt và cách điện. Băng keo Simili có thể dễ dàng xé dọc theo chiều ngang mà không cần vật để cắt (rất thuận tiện khi sử dụng). Giá băng keo nhôm mà công ty chúng tôi bán ra thị trường hiện tại là: 4.950 đ/cuộn.

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm băng keo công nghiệp giá tốt nhất. Giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO CÔNG NGHIỆP PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!