Bí quyết tìm mua băng keo dán thùng tốt nhất

Băng keo dán thùng giá sỉ

Bí quyết tìm mua băng keo dán thùng tốt nhất

Để tìm mua băng keo dán thùng tốt nhất không phải là chuyện dễ. Bởi vì tốt nhất ở đây phải đáp ứng được nhiều tiêu chí như: giá cả, chất lượng sản phẩm, thời gian giao nhận hàng, chất lượng dịch vụ…Vậy làm sao tìm mua băng keo dán thùng tốt nhất ?

Trước khi giải đáp câu hỏi: “Làm sao tìm mua băng keo dán thùng tốt nhất?”. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu băng keo dán thùng bao gồm những loại nào và loại nào được thường xuyên sử dụng nhất?

Băng keo dán thùng thông thường bao gồm: Băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu, băng keo in chữ/in Logo. Đây là những loại được thường xuyên sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo thêm những loại băng keo dán thùng dưới đây:

Nhưng trong số đó thì phổ biến nhất của băng keo dán thùng là phải nói đến sản phẩm băng keo trong. Nó phổ biến đến nỗi khi người ta nhắc đến 4 chữ băng keo dán thùng thì đa số mọi người đều nghĩ đến băng keo trong.

băng keo trong 48mm x 80y
Băng keo trong 48mm giá sỉ ươnderland. Đây là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay.

Thật vậy băng keo trong đóng vai trò hết sức quan trọng trong lĩnh vực dán thùng và đóng gói sản phẩm. Bởi vì tính tiện dụng cũng như hình dạng trong suốt, vừa giúp dán kín bảo quản sản phẩm tốt mà còn giúp chúng ta dễ dàng nhận biết sản phẩm cũng như ghi chú lên đó.

bang-keo-trong-1000y-wonderland
Băng keo trong 48mmX1000 Yard Wonderland dùng máy để quấn.

Sản phẩm của băng keo dán thùng kế tiếp là băng keo đục, băng keo màu và băng keo in chữ hoặc Logo. Đây là những dạng cũng có cùng đặc điểm sử dụng như băng keo trong nhưng có khác biệt là chúng có thể làm nổi bật sản phẩm, cũng như che những bao bì bên bên ngoài. Riêng đối với băng keo in chữ và Logo thì còn giúp các doanh nghiệp quản bá hình ảnh, thương hiệu của mình thông qua những thông điệp trên băng keo.

băng keo màu Wonderland
Băng keo màu Wonderland có nhiều quy cách đa dạng
bk-in-chu-LOGO-wonderland
Băng keo in chữ/in LOGO Wonderland
bk-in-chu-wonderland
Băng keo in chữ Wonderland

Vấn đề quan trọng nhất trong bài này đó là làm sao để chọn hoặc tìm mua được băng keo dán thùng tốt nhất?

  • Về mặt giá cả: Các bạn nên tìm đến những công ty sản xuất trực tiếp để có thể nhận được giá tốt nhất. Hãy gọi đến công ty để gặp nhân viên tư vấn về những sản phẩm mà bạn mong muốn về giá cả, số lượng cần cung cấp…Bạn có thể so sánh nhiều công ty với nhau để đưa ra quyết định cuối cùng chính xác nhất.

Hãy tham khảo giá băng keo của công ty sản xuất băng keo WONDERLAND (lưu ý: đây là bảng giá tham khảo, nếu như bạn là khách hàng mua với số lượng nhiều hãy gọi trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn giá tốt nhất 028.668.18003)

Link tham khảo: bang-gia-bang-keo-wonderland-2018

  • Chất lượng sản phẩm: Đừng nên đặt hàng vội vàng ngay mà hãy nhờ công ty gửi mẫu dùng thử. Nếu cảm thấy chất lượng tốt phù hợp với túi tiền thì đó là sự lựa chọn khôn ngoan.

Vậy làm sao bạn có thể đặt được hàng mẫu?

Đối với những công ty băng keo lớn và uy tín việc giao hàng mẫu FREE đến với khách hàng là chuyện đơn nhiên. Và công ty sản xuất băng keo WONDERLAND cũng như thế.

Hãy nhấn vào link để đặt hàng mẫu: lien-he-dat-hang-mau 

Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp vào tổng đài 028.668.18003. Cho dù bạn có ở đâu hay bạn là ai chúng tôi sẽ giao hàng mẫu đến tận nơi cho bạn hoàn toàn FREE.

  • Thời gian giao nhận hàng: Điều này đối với các khách hàng cũng không kém phần quan trọng. Nó ảnh hưởng đến rất nhiều công đoạn nếu bạn là một công ty sản xuất. Vì vậy tốt nhất bạn nên báo rõ thời gian giao nhận hàng càng sớm càng tốt. 
  • Chất lượng dịch vụ: Phần này vô cùng quan trọng. Bởi vì những công ty sản xuất băng keo uy tín sẽ đem lại cho bạn những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với WONDERLAND thì bạn thực sự là một “thượng đế”, ngoài những chính sách ưu đãi ra. Chúng tôi đặc biệt còn bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.
bang-keo-wonderland
Băng keo Wonderland

 

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số: 

028.668.18003 – 0931 772 322  để được phục vụ tận tình.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay