Xu hướng sử dụng băng keo để trang trí các vật dụng và nhà cửa đã trở thành chủ đề “hot” trong thời gian gần đây. Nhưng chi phí dành cho 1 cuộn băng keo trang trí không hề rẻ. Vậy làm sao để có cuộn băng keo trang trí độc nhất theo ý muốn của bạn mà không cần mất nhiều tiền?

Tự làm băng keo bằng tay mà không cần đến máy móc:

Băng keo trang trí hay còn gọi là băng keo washi là một sản phẩm băng keo được du nhập từ Nhật Bản. Đây là một sản phẩm thường được dùng trang trí các vật dụng, nhà cửa…lớp mặt ngoài của băng keo washi có hình ảnh,  hoa văn vô cùng bắt mắt. Chính điều này đã tạo nên cơn sốt sử dụng băng keo washi trong thời gian gần đây, do đó cũng vô hình dung đẩy giá mặt hàng này tăng cao nhanh chóng.

Hôm nay băng keo giá sỉ Wonderland sẽ hướng dẫn bạn tự làm băng keo bằng tay mà không cần đến máy móc. Những cuộn băng keo washi theo ý muốn riêng của mình mà không cần tốn nhiều tiền để đặt mua.

tu-tay-lam-bang-keo-washi
Tự tay làm băng keo mà không cần đến máy móc

Các bước chuẩn bị:

  • 1 cuộn băng keo 2 mặt loại tốt của công ty băng keo giá sỉ Wonderland (vàng đậm).
  • Giấy có in những hình ảnh hay họa tiết mà bạn thích.
  • 1 cây kéo
  • 1 cây thước đo

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cắt cuộn băng keo 2 mặt loại tốt ra thành những đoạn có chiều dài bằng với chiều dài tờ giấy mà bạn đã chuẩn bị.

Bước 2: Tháo lớp ngoài của cuộn băng keo 2 mặt loại tốt và dán vào tờ giấy có in hình ảnh, hoa văn…như trên. Nhớ bạn phải dán làm sao cho thật khéo tay, tránh để bị nhăn nhúm sẽ làm hư sản phẩm băng keo washi của bạn.

Bước 3: Cắt dọc tờ giấy theo chiều của đoạn băng keo 2 mặt loại tốt mà bạn dán vào.

Thật đơn giản phải không nào các bạn? Chỉ cần 3 bước đơn giản thôi chúng ta có thể tự làm cho mình 1 cuộn băng keo washi theo sở thích để trang trí vật dụng hay nhà cửa mà không cần dùng máy móc hay phải tốn nhiều tiền đặt mua.

Video hướng dẫn:

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!