Băng keo miền Nam. Mua băng keo giá sỉ, giá rẻ với chất lượng cao, giao hàng tận tay miễn phí cho các doanh nghiệp tại miền Nam do công ty sản xuất băng keo giá sỉ Wonderland cung cấp. Là một sự lựa chọn tốt nhất.

Không đơn thuần chỉ là một sản phẩm băng keo giá sỉ, giá rẻ mà sản phẩm băng keo của chúng tôi tạo ra phải có chất lượng tốt nhất. dịch vụ tốt nhất, bảo hành sản phẩm tốt nhất, giao hàng nhanh nhất và miễn phí.

Ngay từ ngày đầu thành lập công ty chúng tôi luôn chú trọng đến việc làm sao có thể mang giá trị sản phẩm băng keo tốt nhất đến khách hàng. Vì vậy khâu sản xuất được chúng tôi vô cùng chú trọng đầu tư các công nghệ máy móc hiện đại nhằm tạo ra băng keo, màng quấn PE, túi PE có chất lượng tốt nhất với độ dính cao, độ đàn hồi dẻo dai lớn.

” Băng keo giá rẻ, giá sỉ phải có chất lượng tốt thì mới mang lại lợi ích cũng như giá trị cao nhất cho khách hàng. Đó là điều chúng tôi luôn thực hiện “

Hiện nay những sản phẩm mà chúng tôi đang sản xuất và kinh doanh như:

Băng keo, băng dính:

  • Băng keo dán thùng:OPP Trong, OPP đục, OPP màu với nhiều loại quy cách – 24 mm, 36 mm, 48 mm, 50 mm, 60 mm…với độ dài sản phẩm là: 60 yards, 80 yards, 100 yards…
  • Băng keo 2 mặt: vàng đậm, trắng nước, trắng dầu, Mút xốp với nhiều loại quy cách – 5mm, 7mm, 12 mm, 24 mm, 36 mm, 48 mm…Với độ dài 6 yards, 8 yards, 12 yards, 24 yards…
  • Băng keo công nghiệp: Simili, Nhôm, điện PVC, Vải…với nhiều loại quy cách: 24 mm, 36 mm, 48 mm…Với độ dài 24 yards, 50 yards, 80 yards, 100 yards…
  • Băng keo giấy: Giấy nhăn, giấy không nhăn, giấy nâu da bò thấm nước, giấy nâu da bò không thấm nước…Với nhiều loại quy cách: 24 mm, 36 mm, 48 mm…Với độ dài 24 yards, 80 yards, 50 yards…
  • Băng keo văn phòng phẩm với 2 quy cách: 12 mm X 12 yards, 12 mm x 18 yards, 24 mm x 12 yards, 24 mm x 18 yards.
  • Băng keo in Logo và in chữ: nhận đặt hàng theo mọi quy cách yêu cầu riêng của từng khách hàng. Đặc biệt chúng tôi thiết kế Logo miễn phí cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Màng quấn PE, Túi PE:

  • Màng quấn PE, màng quấn Pallet, màng quấn công nghiệp với rất nhiều quy cách như: Pe 2,5 kg lõi 300 g, Pe 2,7 kg lõi 300 g, Pe 2,8 kg lõi 200 g, pe 3,2 kg lõi 300 g. pe 3,8 kg lõi 500 g…
  • Túi Pe trong và Túi Pe màu và túi PE cuộn 50 cm.

Trải qua bao lần thay đổi cách thức sản xuất, kết hợp với những phương pháp sản xuất băng keo hiện đại từ nước ngoài và nguồn nguyên liệu nhậu khẩu trực tiếp, chúng tôi từng bước cải thiện chất lượng sản phẩm băng keo. Để giờ đây các sản phẩm băng keo, màng quấn PE, túi PE của chúng tôi đều được khách hàng nồng nhiệt đón nhận.

Tất cả những sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được bán với giá sỉ, giá rẻ hơn so với trên thị trường từ 10% đến 20% tùy loại.

” Băng keo giá rẻ, giá sỉ của chúng tôi luôn thấp hơn thị trường từ 10% cho đến 20%”

Mua băng keo giá sỉ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tiền tỷ? Vì sao ư?

Băng keo giá sỉ của chúng tôi cung cấp cho bạn nguồn hàng băng keo với giá sỉ, giá rẻ tốt nhất. Chênh lệch giá ngoài thị trường từ 5.000 đồng đến 6.000 đồng/cuộn tùy loại mặt hàng. Nếu tính luôn phí vận chuyển nữa thì  giá chúng tôi rẻ hơn phân nữa. Bởi vì băng keo giá sỉ Wonderland sẽ giao hàng miễn phí cho bạn.

Bây giờ chúng ta hãy làm 1 phép tính nhỏ lấy số tiền chênh lệch phía trên nhân với số lượng băng keo mà bạn sử dụng hàng tháng.

Ví dụ: công ty của bạn hàng tháng sử dụng 1000 cuộn băng keo thì số tiền tiết kiệm được là 5 triệu/tháng. Trong vòng 1 năm thì số tiền là 50 triệu mà 10 năm thì đã là 500 triệu…

Đó là chưa tính đến chất lượng sản phẩm. Nếu bạn mua phải một sản phẩm băng keo giá sỉ hoặc giá lẻ bên ngoài thị trường, mà không rõ nguồn gốc thì nguy cơ bạn mang về là một sản phẩm kém chất lượng rất cao. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm được bảo quản bên trong thùng.

” Hãy sử dụng đúng sản phẩm băng keo giá sỉ, giá rẻ để mang lại cho bạn chi phí ít nhất và giúp doanh nghiệp tiết kiệm số tiền lớn nhất”

Các bạn cần phải thận trọng lưu ý nhé, đừng xem nhẹ những vấn đề tưởng chừng như nhỏ nhặt mà gây hậu quả nghiêm trọng.

Hãy tưởng tượng xem nếu như số hàng bạn sản xuất ra có giá trị hàng tỷ đồng, nhưng do chất lượng băng keo không đảm bảo nên trong quá trình vận chuyển các thùng hàng bị bung ra làm rơi vỡ sản phẩm? Quả thật là một hậu quả khôn lường. Điều này không những làm mất mát giá trị tài sản hàng tỷ đồng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Do nếu không may doanh nghiệp không đủ hàng trong kho thay thế kịp thời, thì xem như bạn bị trễ hẹn đơn hàng, gây ra sự mất tin tưởng về lâu về dài.

Ngoài giá rẻ và giá sỉ ra. Chúng tôi còn cung cấp cho bạn:

Thứ nhất đó là khâu giao hàng: Chúng tôi sẵn sàng giao hàng băng keo, màng quấn Pe, túi Pe miễn phí ở bất kỳ đâu mà bạn muốn. Đối với hàng mẫu cũng vậy, chúng tôi sẽ giao hàng mẫu đến tận tay trong thời gian sớm nhất mà bạn không cần tốn 1 đồng chi phí nào.

Thứ 2: Bảo hành sản phẩm băng keo, màng quấn pe, túi pe: Chúng tôi luôn cam kết bảo hành sản phẩm băng keo suốt thời gian sử dụng. Nếu có lỗi phát sinh trong lúc sử dụng hãy gọi đến công ty  sản xuất băng keo giá sỉ Wonderland để được đổi hàng mới, thời gian đổi hàng chỉ 2 ngày làm việc. Điều này giúp bạn không cần phải gián đoạn công việc sản xuất.

Thứ 3: Chương trình khuyến mãi và hậu mãi: Công ty băng keo giá sỉ Wonderland luôn có những chương trình giảm giá và hậu mãi cho các loại băng keo. Đối với các khách hàng cũ lẫn khách hàng mới. Hãy nên nhớ rằng những khách hàng gắn bó với chúng tôi lâu năm và đặt hàng với số lương lớn sẽ luôn được ưu tiên về giá cả.

Thứ 4: Chúng tôi sẵn sàng bán công nợ cho bạn từ 30 đến 60 ngày nếu bạn yêu cầu.

” Ngoài cung cấp băng keo giá sỉ giá rẻ ra chúng tôi còn có những dịch vụ vô cùng cạnh tranh. Hãy ủng hộ cho sản phẩm của chúng tôi – Đảm bảo quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng!…”

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhấc máy gọi ngay đến công ty băng keo giá sỉ của chúng tôi?

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ GIÁ RẺ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!