Bảng báo giá băng keo 2019

Bảng báo giá băng keo của công ty băng keo giá sỉ Wonderland luôn cung cấp, cập nhật tình hình giá cả mới nhất…Nhanh chóng liên tục giúp quý khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá cả và đưa ra quyết định mua băng keo dễ dàng hơn.

Ngày nay với việc biến động tỷ giá ngoại tệ liên tục diễn ra làm cho các mặt hàng băng keo cũng không ngừng thay đổi. Có khi hôm trước giá khác thì hôm nay giá lại khác. Nguyên nhân cũng vì các sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland đều phải nhập khẩu từ nước ngoài về như lớp keo, lớp màng OPP ngoài nên phải phụ thuộc tỷ giá ngoại tệ.

Đối với những khách hàng lâu năm chúng tôi đều luôn cập nhật bảng giá mỗi khi có sự thay đổi. Tuy nhiên nếu bạn là một khách hàng mới mua băng keo mà đặc biệt là mua băng keo với số lượng lớn thì tình hình giá cả luôn phải cập nhật là đều rất quan trọng.  Đó cũng là lý do chúng tôi update bảng báo giá băng keo tại đây.

Danh sách bảng báo giá băng keo:

Bảng báo giá băng keo dán thùng (băng keo trong, đục, màu, in logo, in chữ các loại):

Vui lòng click tại đây.

Bảng báo giá băng keo giấy (các loại băng keo giấy nhăn và giấy không nhăn):

Vui lòng click tại đây.

Bảng báo giá băng keo công nghiệp (băng keo vải, Simili, nhôm, giấy nâu da bò loại thấm nước và loại không thấm nước, băng keo điện PVC…)

Vui lòng click tại đây.

Bảng báo giá băng keo 2 mặt (băng keo 2 mặt trắng dầu, trắng nước, vàng đậm các loại):

Vui lòng click tại đây.

Bảng báo giá băng keo Mút xốp 2 mặt (băng keo Mút xốp đen trắng các loại):

Vui lòng click tại đây.

Bảng báo giá băng keo văn phòng phẩm (bao gồm tất cả các băng keo sử dụng cho văn phòng):

Vui lòng click tại đây.

Hy vọng với những thông tin trên chúng tôi đã phần nào giúp cho quý khách hàng có được sự tham khảo tốt nhất về giá cả băng keo.

Giá tiền sản phẩm luôn hướng tới chất lượng nên một điều chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm băng keo của công ty Wonderland đều có giá sỉ, giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành trong suốt thời gian sử dụng!

Xin lưu ý nếu bạn là khách hàng lâu năm hoặc mua băng keo với số lượng nhiều chúng tôi còn có thể cho bạn một mức giá tốt hơn hoặc sẵn sàng bán công nợ từ 30 đến 60 ngày. Cùng với chính sách giao hàng tận nơi miễn phí!

bang-keo-wonderland

Băng keo giá sỉ Wonderland

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 028.668.18003

Số cũ: 08668.18003

Hotline: 0931.772.322 (24/7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói Bỏ qua