Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại lớn nhất cả nước. Chính tầm quy mô này không khó hiểu tại sao có rất nhiều cơ sở công ty được đặt tại đây. Trong đó các cơ sở sản xuất băng keo cũng không ngoại lệ.

Có hơn 30 cơ sở sản xuất băng keo tại Tp.HCM:

Hiện nay theo một thống kê không chính thức thì có tất cả hơn 30 cở sở sản xuất băng keo hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó những cơ sở sản xuất băng keo quy mô lớn chỉ vào khoảng 5 đến 10 cơ sở. Tất cả còn lại hầu như chỉ là loại hình sản xuất băng keo nhỏ lẻ. Cũng không có gì bất ngờ khi các cơ sở sản xuất băng keo quy mô lớn luôn có giá thành thấp hơn và chất lượng cao hơn những cơ sở sản xuất băng keo quy mô nhỏ. Và cũng thường được bán ra với giá sỉ.

” Những cơ sở sản xuất băng keo quy mô lớn hơn sẽ có giá thành và chất lượng băng keo tốt hơn và cũng thường được bán với giá sỉ. “

Giá cả và chất lượng:

Tuy nhiên về mặt giá cả và chất lượng cũng chỉ là bề nổi. Bởi vì ngoài giá cả và chất lượng hiện nay khách hàng mua băng keo còn rất chú trọng vào dịch vụ đi kèm. Chẳng hạn như giao hàng tận nơi miễn phí, điều này đã góp phần gián tiếp vào việc giảm chi phí giá thành sản phẩm. Một sản phẩm băng keo giá sỉ sẽ không còn gọi là giá sỉ nữa khi bị phí vận chuyển đội lên cao. Lúc này sản phẩm băng keo bạn mua vào sẽ không khác gì giá lẻ.

Còn nữa, hiện nay thị trường kinh tế đang gặp rất nhiều khó khăn vì vậy việc quay vòng vốn tiền mặt của doanh nghiệp đã trở thành chuyện sống còn. Hàng hóa, sản phẩm thì không thể ngừng sản xuất, vật tư, nguyên liệu thì không thể nào không mua. Do đó mua sản phẩm băng keo giá sỉ mà được bán công nợ thì thật sự là một điều tốt cho tất cả doanh nghiệp.

” Dịch vụ tốt đi kèm sẽ góp phần làm giá băng keo càng trở nên tốt hơn “

Nhận xét:

Mặc dù có đến hơn 30 cơ sở sản xuất băng keo cả lớn lẫn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng để tìm được một cơ sở sản xuất băng keo giá sỉ tốt thật sự không phải là một điều dễ dàng chút nào. Mỗi khách hàng sẽ có một cách nhìn nhận khác nhau về nhà cung cấp của băng keo của mình. Tuy nhiên có một sự thật hiển nhiên là khi cơ sở sản xuất băng keo đó đã không còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì điều xảy đến là họ sẽ tìm đến cơ sở sản xuất băng keo khác. Nơi mà thỏa mãn tất cả những yêu cầu của mình đặt ra.
Vì vậy khi tìm nhà cung cấp băng keo tốt nhất bạn nên cần kỹ càng suy xét về mọi góc độ sao cho có lợi đối với doanh nghiệp của mình nhất.

” Tìm được một cơ sở sản xuất băng keo giá sỉ tốt nhất tại Tp.HCM không phải là điều dễ dàng.”

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!