Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn mua băng keo trong, đục dán thùng. Đặc biệt biệt là đối với những khách hàng vừa mới bắt đầu mua băng keo. Dưới đây là 4 điều lưu ý khi chọn mua băng keo trong, đục dán thùng mà bạn nên tham khảo:

  • Về mặt giá cả: Chắc chắn đây là phần quan trọng nhất mà các khách hàng quan tâm. Muốn tìm được băng keo dán thùng với giá rẻ nhất thì bạn nên tìm đến những công ty sản xuất băng keo lớn, uy tín. Hãy gọi cho tư vấn viên và nói rõ những quy cách mặt hàng bạn cần cùng số lượng cũng như giá cả bạn mong muốn. Bạn có thể gọi đến nhiều công ty để tham khảo giá.

Hãy tham khảo giá băng keo của công ty sản xuất băng keo WONDERLAND (lưu ý: đây là bảng giá tham khảo, nếu như bạn là khách hàng mua với số lượng nhiều hãy gọi trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn giá tốt nhất 08668.18003)

Link tham khảo: bang-gia-bang-keo-wonderland-2016

  • Chất lượng sản phẩm: Không gì quan trọng hơn bằng chất lượng của băng keo. Băng keo dù rẻ nhưng chất lượng thấp sẽ gây thất thoát cho bạn rất nhiều. Đừng nên đặt hàng vội vàng ngay mà hãy nhờ công ty gửi mẫu dùng thử. Nếu cảm thấy chất lượng tốt phù hợp với túi tiền thì đó là sự lựa chọn khôn ngoan.

Vậy làm sao bạn có thể đặt được hàng mẫu?

Đối với những công ty băng keo lớn và uy tín việc giao hàng mẫu FREE đến với khách hàng là chuyện đơn nhiên. Và công ty sản xuất băng keo WONDERLAND cũng như thế.

Hãy nhấn vào link để đặt hàng mẫu: lien-he-dat-hang-mau 

Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp vào tổng đài 08668.18003Cho dù bạn có ở đâu hay bạn là ai chúng tôi sẽ giao hàng mẫu đến tận nơi cho bạn hoàn toàn FREE.

nha-may-bang-keo-wonderland
Nhà máy băng keo Wonderland
  • Thời gian giao nhận hàng: Điều này đối với các khách hàng cũng không kém phần quan trọng. Nó ảnh hưởng đến rất nhiều công đoạn nếu bạn là một công ty sản xuất. Vì vậy tốt nhất bạn nên báo rõ thời gian giao nhận hàng càng sớm càng tốt.
  • Chất lượng dịch vụ: Phần này vô cùng quan trọng. Bởi vì những công ty sản xuất băng keo uy tín sẽ đem lại cho bạn những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với WONDERLAND thì bạn thực sự là một “thượng đế”, ngoài những chính sách ưu đãi ra. Chúng tôi đặc biệt còn bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

Nói tóm lại để tìm mua được băng keo trong, đục dán thùng giá rẻ nhất, chất lượng nhất, lại được sử dụng hàng mẫu miễn phí, giao hàng tận nơi miễn phí, chất lượng dịch vụ hậu mãi, bảo hành sản phẩm tốt nhất. Thì bạn nên thử sử dụng sản phẩm băng keo của Wonderland. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!