Đánh giá băng keo chất lượng như thế nào?

bang-keo-chat-luong

Đánh giá băng keo chất lượng như thế nào?

Một sản phẩm băng keo phải đạt những yếu tố nào thì mới gọi là chất lượng? Đây là vấn đề không phải khách hàng nào cũng biết được và việc đánh giá băng keo chất lượng còn phụ thuộc khá nhiều vào những yếu tố như độ keo, quy cách.

Để biết được rằng băng keo chất lượng hay không người ta thường đánh giá dựa trên độ keo, quy cách của sản phẩm băng keo chứ không chỉ nhìn hình dạng bề ngoài.

Một sản phẩm băng keo chất lượng là sản phẩm có độ dính cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng và đặc biệt là phải thực hiện đúng như quy cách đề ra ban đầu lúc thoả thuận đơn hàng.

bang-keo-chat-luong
Một sản phẩm băng keo chất lượng là sản phẩm có độ dính cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xét về mặt độ keo (độ dính): Dòng sản phẩm băng keo chất lượng thường có độ dính cao mới đảm bảo được khả năng chịu lực. Thông thường độ dính đối với công nghệ dán thùng tầm 40 mic, dán các vật có khối lượng lớn cần nâng độ dính lên 43 hoặc 45 mic để băng keo không bị tróc hay rách trong lúc đóng gói. Đạt được chỉ số độ dính phù hợp sẽ góp phần tạo nên sản phẩm băng keo chất lượng như mong muốn của khách hàng. Vì thế, để đảm bảo độ dính phù hợp thì chất keo lúc thổi phải đảm bảo theo tiêu chuẩn được quy định.

bang-keo-chat-luong
Để đảm bảo độ dính phù hợp thì chất keo lúc thổi phải đảm bảo theo tiêu chuẩn được quy định.

Xét về mặt quy cách: Thông thường, quy cách băng keo chất lượng thường không giống nhau. Nó phụ thuộc nhiều hơn ở yêu cầu của người tiêu dùng. Cụ thể, băng keo sẽ được cắt theo kích thước đã thoả thuận với người sử dụng. Độ dính cũng được trao đổi trước để tránh tình trạng hàng mua về không sử dụng được. Có như thế mới là băng keo chất lượng.

Có thể nói, độ keo và quy cách là những từ ngữ thuộc về chuyên môn trong công nghiệp sản xuất băng keo chất lượng. Vì thế, khách hàng cần nói rõ nhu cầu sử dụng cụ thể của mình để các nhân viên tư vấn đúng sản phẩm phù hợp nhầm tránh thất thoát ở mức cao nhất.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

Comments (2)

 • Duy Tang Reply

  Toi muon mua Bang keo trong de Dong goi San pham do go thi su dung loai nao la tot nhat. 43 hay 45 mic? Cam on

  Tháng Tư 8, 2018 at 10:50 sáng
  • Băng keo tốt Reply

   Cảm ơn bạn Duy Tang đã quan tâm đến sản phẩm băng keo gía sỉ của công ty chúng tôi. Với câu hỏi này thì nhân viên kỹ thuật bên mình khuyên bạn nên sử dụng băng keo có độ dày 45 mic là tốt hơn 43 mic bạn nhé. Chúc bạn có nhiều sức khoẻ và nhiều may mắn ạ.

   Tháng Tư 9, 2018 at 1:04 sáng

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay