ỨNG DỤNG BĂNG KEO MÀU TRONG ĐỜI SỐNG

bang-keo-mau-gia-si-wonderland

ỨNG DỤNG BĂNG KEO MÀU TRONG ĐỜI SỐNG

Trên thị trường hiện nay mỗi một loại băng keo sẽ có những công dụng riêng khác nhau và băng keo màu cũng thế. Ứng dụng băng keo màu trong đời sống hiện đang là một trong những vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khi tìm mua loại sản phẩm này. Xuất hiện trong nhiều lĩnh vực như may mặc, nhôm, xây dựng,….băng keo màu đã khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong thị trường băng keo. Qua bài viết phía dưới đây Wonderland sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng của băng keo màu trong đời sống để bạn có thể hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này nhé.

 

ỨNG DỤNG BĂNG KEO MÀU TRONG ĐỜI SỐNG

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BĂNG KEO MÀU

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu ứng dụng băng keo màu trong đời sống chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng và khắc phục khi băng keo được gỡ ra. Khi sử dụng sản phẩm băng dính màu bạn cần chùi sạch bề mặt cần được dán, không được để chúng ẩm ướt sẽ làm ảnh hưởng đến độ bám dính của keo.

 

Băng keo màu trắng tại Wonderland đa quy cách

Do đây là băng dính opp màu nên sau khi tháo hoặc gỡ lớp keo ra khỏi bề mặt sẽ không tránh khỏi tình trạng màu keo còn bám dính trên sản phẩm, để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần dùng giấy ướt lau chùi.

ỨNG DỤNG BĂNG KEO MÀU TRONG ĐỜI SỐNG

Nhiều khách hàng không biết ứng dụng băng keo màu trong đời sống là như thế nào? Chúng có thực sự giúp ích hay cũng chỉ có tính năng kết dính như các loại băng keo dán thùng khác? Thực ra băng keo màu được sử dụng rất nhiều công việc trong đời sống, chúng không chỉ đơn thuần được sử dụng để đóng gói hàng hoá hay trang trí nhà cửa mà bên cạnh đó còn có những công dụng đặc biệt hơn rất nhiều.

* Sử dụng băng keo màu vá áo mưa

* Đánh dấu các loại hàng hoá để phân biệt chúng một cách dễ dàng hơn

* Làm khung ảnh để bạn có thể lưu giữ kỉ niệm bên những người thân yêu của mình

* Đóng gói hàng hoá và bảo vệ chúng được an toàn

 

Băng keo dán thùng 7.5cm x 100y
Băng keo màu dán thùng quy cách 7.5cm x 100y

BĂNG KEO MÀU VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Bên cạnh những ứng dụng băng keo màu trong đời sống thì những ưu điểm của chúng cũng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng mong muốn được biết. Đây là loại sản phẩm có cấu tạo tương tự với băng keo dán thùng OPP nhưng khác biệt ở đây là chúng được pha trộn thêm màu sắc. Vì được làm từ nhựa OPP nên băng dính màu có độ dẻo dai nhất định, rất khó để chúng ta có thể xé ngang để sử dụng mà thay vào đó là phải dùng các dụng cụ cắt như dao hoặc kéo.

 

Băng keo màu wonderland
Nhận cung cấp băng keo màu giá sỉ

Đúng với tên gọi của chúng băng keo màu có thêm các màu sắc đa dạng như xanh, vàng, đỏ, trắng, đen nên rất nhiều người sử dụng loại băng dính này vào việc phân loại hàng hoá.

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO

Wonderland là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp băng keo, màng PE các loại hàng đầu tại Việt nam. Với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề, hàng năm chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường: băng keo trong/ đục, băng keo giấy, băng keo 2 mặt, màng PE, túi PE công nghiệp Rất nhiều khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp cũng như dịch vụ sau mua của chúng tôi như: giao hàng miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày… Hãy nhanh tay gọi về tổng đài 028.668.18003 để được các nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm phù hợp bạn nhé!

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay