DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BĂNG KEO MÀU KÉM CHẤT LƯỢNG

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BĂNG KEO MÀU KÉM CHẤT LƯỢNG

Băng keo màu là vật dụng rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta khi nó vừa có thể bảo vệ, cố định hàng hoá mà còn nâng cao tính thẩm mỹ khi con người ta sử dụng. Không ít nơi trên thị trường hiện nay cung cấp băng keo màu giá rẻ nhưng có bao nhiêu nơi là nguồn cung cấp băng keo màu chất lượng? Qua bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dấu hiệu nhận biết băng keo màu kém chất lượng nhé.

 

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BĂNG KEO MÀU KÉM CHẤT LƯỢNG

TÍNH CHẤT CỦA BĂNG KEO MÀU

Với tính chất chống bụi, chống nước, chống hoá chất, chịu được tác động từ môi trường bên ngoài. Độ dày của băng keo màu dao động từ con số 35-70 micron với nhiều màu sắc phong phú và đa dạng. Loại băng keo này có độ dãn là 150% với khả năng chịu nhiệt trong khoảng từ 0 độ C đến 60 độ C. Do tính chất lớp màu của loại băng keo này được bảo vệ giữa lớp nền và lớp keo nên chúng có tính oxi hoá, không dễ dàng bị bay màu trong môi trường nhiệt độ thường.

bang-keo-mau-Wonderland

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BĂNG KEO MÀU KÉM CHẤT LƯỢNG

– Logo, tên nhà sản xuất in không rõ ràng
– Chiều dày của cuộn băng keo khi quấn vào lõi mỏng hơn so với bình thường
– Trong quá trình sử dụng dễ dàng bị đứt
– Giá thành rẻ hơn so với các loại băng keo cùng loại.

NƠI BÁN BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty chuyên sản xuất băng keo màu Wonderland tự hào mình là một trong những cơ sở sản xuất băng keo màu chất lượng cao với giá thành rẻ nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng băng keo màu chất lượng cao thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại bên dưới để được tư vấn.

 

bang-keo-mau-Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIÁ SỈ CHẤT LƯỢNG CAO

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *