Túi Pe có keo dán miệng giá tốt nhất

Túi Pe có keo dán miệng giá tốt nhất

Sản phẩm túi Pe có keo dán miệng là một dòng sản phẩm khác của túi Pe. Chúng được dùng khá phổ biển vì tính tiện lợi, dễ sử dụng.

Đặc điểm của túi Pe có keo dán miệng là phần trên có lớp keo được tích hợp dán sẵn 1 mặt vào miệng túi. Cho nên việc sử dụng chúng để bảo quản những sản phẩm bên trong khá dễ dàng, chỉ việc gỡ lớp keo còn lại để dán.

Túi Pe có keo dán miệng giúp bảo quản sản phẩm được tốt hơn do sản phẩm được bảo quản ở dạng kín, ngăn được các tác động của không khí, bụi bẩn…

Túi Pe có keo dán miệng có rất nhiều quy cách khác nhau từ độ dày, chiều rộng, màu sắc…nên khi quý khách muốn đặt hàng thì hãy vui lòng cho chúng tôi biết rõ những yêu cầu. Chúng tôi sẽ dựa vào những thông số đó để báo giá và gửi mẫu chính xác cho quý khách.

Tất cả sản phẩm túi Pe có keo dán miệng của công ty chúng tôi đều có chất lượng tốt, đáp ứng tất cả các yêu cầu về độ bền, độ dẻo dai. Do lớp keo dán miệng của túi Pe được sử dụng trực tiếp từ băng keo dán miệng túi của công ty nên có độ dín cao, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Túi Pe có keo dán miệng được chúng tôi bảo hành chất lượng suốt thời gian sử dụng.

Hãy sử dụng sản phẩm Túi Pe có keo dán miệng của công ty băng keo giá sỉ Wonderland để bảo quản hàng hóa được nhanh hơn, an toàn hơn mà giá cả lại thuộc hàng tốt nhất.

Công ty sản xuất và cung cấpTúi Pe có keo dán miệng giá sỉ Wonderland chuyên cung cấp các loại sản phẩm túi Pe có keo dán miệng đa quy cách với giá rẻ tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *