Công ty sản xuất băng keo dán thùng Wonderland

Công ty sản xuất băng keo dán thùng Wonderland

Công ty sản xuất băng keo dán thùng nào đã và đang khiến hàng ngàn khách hàng luôn tìm đến khi muốn mua sản phẩm băng keo dán thùng? Và khách hàng mong muốn điều gì? Chúng tôi có điểm gì khác biệt so với các công ty sản xuất băng keo dán thùng khác ?

Đầu tiên đó là khâu sản xuất băng keo dán thùng: Chúng tôi luôn chú trọng đến công nghệ và kỹ thuật sản xuất vì vậy chúng tôi thường cập nhật những máy móc, phương pháp sản xuất băng keo dán thùng tốt nhất để đưa vào hoạt động. Kế đến là đội ngũ công nhân thâm niên có nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp công ty sản xuất băng keo dán thùng của chúng tôi luôn đưa ra được những sản phẩm băng keo dán thùng tốt nhất với chi phí sản xuất ít nhất.

nha-cung-cap-bang-keo

Công ty sản xuất băng keo dán thùng giá sỉ Wonderland chuyên cung cấp các băng keo đến tận tay khách hàng-Giao hàng miễn phí.

Thứ 2 đó là khâu giao hàng: Chúng tôi sẵn sàng giao hàng băng keo dán thùng miễn phí ở bất kỳ đâu mà bạn muốn. Đối với hàng mẫu cũng vậy, chúng tôi sẽ giao hàng mẫu đến tận tay trong thời gian sớm nhất mà bạn không cần tốn 1 đồng chi phí nào.

Thứ 3: Bảo hành sản phẩm băng keo dán thùng: Chúng tôi luôn cam kết bảo hành sản phẩm băng keo dán thùng suốt thời gian sử dụng. Nếu có lỗi phát sinh trong lúc sử dụng hãy gọi đến công ty sản xuất băng keo dán thùng Wonderland để được đổi hàng mới, thời gian đổi hàng chỉ 2 ngày làm việc. Điều này giúp bạn không cần phải gián đoạn công việc sản xuất.

Thư 4: Chương trình khuyến mãi và hậu mãi: Công ty sản xuất băng keo dán thùng Wonderland luôn có những chương trình giảm giá và hậu mãi cho các loại băng keo dán thùng. Đối với các khách hàng cũ lẫn khách hàng mới. Hãy nên nhớ rằng những khách hàng gắn bó với chúng tôi lâu năm và đặt hàng với số lương lớn sẽ luôn được ưu tiên về giá cả.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhấc máy gọi ngay đến công ty sản xuất băng keo dán thùng của chúng tôi?

nha-may-bang-keo-wonderland

Nhà máy sản xuất băng keo Wonderland: Lô A63/2 đường 7 KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Tp.HCM

CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO DÁN THÙNG WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO DÁN THÙNG PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

  1. LIÊN HỆ: 028.668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *