Băng keo màu nói riêng cũng như các loại băng keo khác nói chung thì điểm chung của tất cả các loại đó chính là sự kết dính để gia cố bề mặt, đóng gói sản phẩm cũng như hàng hoá. Bên cạnh đó thì ngành photocopy cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc in các tài liệu, giấy tờ, chứng từ,…Một vật dụng khi chúng ta đến bất cứ tiệm photocopy ở TPHCM nào cũng có thể bắt gặp thì đó chính là những cuộn băng keo đầy màu sắc sặc sỡ. Vậy thì qua bài viết bên dưới chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem “Băng keo màu có sử dụng cho ngành photocopy được hay không?”.

 

BĂNG KEO MÀU CÓ SỬ DỤNG CHO NGÀNH PHOTOCOPY ĐƯỢC HAY KHÔNG?

BĂNG KEO MÀU LÀ GÌ?

Băng keo màu là lớp màng được làm từ OPP, vì trong công đoạn ép keo để tạo ra được những cuộn băng keo với nhiều màu sắc khác nhau nên họ đã cho thêm chất tạo màu để tạo ra được nhiều màu sắc để có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chất tạo màu trong băng keo hoàn toàn không gây độc hại cho sức khoẻ con người.

 

bang-keo-mau-Wonderland

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO MÀU

  • Trang trí

Nhờ chính những màu sắc sặc sỡ băng keo màu còn được để trang trí nhà cửa, lọ hoa hay thậm chí có một số người sáng tạo hơn thì họ sẽ dùng băng keo màu để tạo ra khung ảnh và áo mưa

  • Đánh dấu

Để tiện cho việc tìm kiếm hiện nay người ta vẫn dùng băng keo màu để đóng gói các sản phẩm và phân loại theo màu sắc của từng loại. Khi kiếm chúng ta sẽ không cần phải mất thời gian cũng như việc tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Đóng gói, dán thùng

Công dụng phổ biến nhất của băng keo có lẽ chính là dán thùng và đóng gói sản phẩm vì hầu hết các ngành nghề trong công nghiệp đều cần đến sự trợ giúp của băng keo.

 

Băng keo màu mua ở đâu?
Băng keo màu mua ở đâu?

BĂNG KEO MÀU CÓ GIÚP ÍCH CHO NGÀNH PHOTOCOPY?

Khi đến các tiệm photocopy vật dụng chúng ta thấy nhiều nhất đó có lẽ chính là giấy nhưng để tạo ra được những bìa hồ sơ, những tập tài liệu thì còn có sự đóng góp của những cuộn băng keo. Hầu hết trước đây chúng ta sử dụng băng keo simili đủ màu để dán vào gáy sách nhưng hiện nay các cửa tiệm lại ưa chuộng sử dụng băng keo màu hơn. “Băng keo màu có giúp ích cho ngành photocopy không?” thì câu trả lời là nhiều nữa là khác đấy vì hầu như ngày nào chúng ta cũng phải làm việc với rất nhiều loại giấy tờ, chứng tờ ở trường hay thậm chí là các cơ quan làm việc.

 

BẢNG GIÁ BĂNG KEO MÀU MỚI NHẤT NĂM 2020

 

Các màu sắc của băng keo
Các màu sắc của băng keo

https://youtu.be/oKrRwQdeyhE

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU GIÁ SỈ

Qua bài viết trên có lẽ bạn đã phần nào giải đáp được vấn đề “ Băng keo màu có giúp ích cho ngành photocopy hay không?” . Khi bạn tìm đến chúng tôi thì chắc chắn các bạn đã tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của các bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI, DÂY RÚT NHỰA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!