Có thể trong một ngày bạn có rất nhiều công việc cần giải quyết và bạn không thể nào nhớ hết được chúng. Hãy để băng keo giấy 90cm công nghiệp giúp bạn làm điều đó nhé. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của mọi người Wonderland đã cho ra đời loại băng keo giấy nâu 90cm công nghiệp chất lượng. Qua bài viết phía dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết băng keo giấy nâu 90cm công nghiệp bao gồm những quy cách nào nhé.

 

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng
Băng keo giấy nâu, giấy nâu da bò chất lượng cao giá sỉ tốt nhất

 

BĂNG KEO GIẤY NÂU 90CM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

BĂNG KEO GIẤY NÂU LÀ GÌ?

Băng keo giấy nâu hay còn được gọi là băng keo giấy nâu da bò. Hiện nay loại băng dính này bao gồm hai loại: băng keo giấy nâu thấm nướcbăng keo giấy nâu không thấm nước. Được cấu tạo bởi một lớp keo cao su hoà tan trên một mặt nên có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 độ C, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt thời tiết từ bên ngoài.

băng keo giấy nâu có chỉ
Băng keo giấy nâu có chỉ

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Băng keo giấy nâu 90cm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Dưới đây là một số quy cách thông dụng của băng keo giấy nâu 90cm quý khách có thể tham khảo:
– Băng keo giấy nâu 90cmx100Y
– Băng keo giấy nâu 90cmx200Y
– Băng keo giấy nâu 90cmx500Y
– Băng keo giấy nâu 90cmx1000Y

Ngoài băng keo giấy nâu 90cm, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác với nhiều loại quy cách khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thêm xin hãy click vào link này: 

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

 

bk-giay-nau-tham-nuoc-Wonderland
Băng koe giấy nâu thấm nước Wonderland

TÌM MUA BĂNG KEO GIẤY NÂU 90CM TẠI TPHCM

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua băng keo giấy nâu 90cm giá rẻ, chất lượng cao tại TPHCM thì hãy tìm đến Wonderland. Là một trong những cơ sở sản xuất băng keo giá rẻ, uy tin chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam với nhiều loại băng keo khác nhau cùng với nhiều quy cách. Ngoài những quy cách của băng keo giấy nâu 90cm phía trên chúng tôi còn cung cấp các loại băng keo khác, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao.

 

bk-giay-nau-khong-tham-Wonderland
Băng keo giấy nâu Không thấm nước

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo giá sỉ, màng pe, màng xốp hơi, dây rút nhựa giá sỉ tốt nhất tại TPHCM. Qua bài viết trên, băng keo giấy nâu 90cm bao gồm những quy cách nào chắc hẳn bạn đã biết rồi đúng không nào? Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!