Băng keo lưới thủy tinh là một sản phẩm mà bất kì ai làm trong ngành xây dựng đều biết. Với thiết kế đặc biệt đã tạo nên những ưu điểm của băng keo lưới thủy tinh so với các loại thông thường. Vậy băng keo lưới thủy tinh là gì? Ưu điểm của băng keo lưới thủy tinh ra sao? Wonderland sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây.

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH

BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH LÀ GÌ?

Loại băng dính này được là từ các sợi thủy tinh dạng mảnh vào đang xen vào nhau theo hình ngang dọc. Ngoài ra, chúng còn được là từ nhựa gia cường, mặt dưới của sản phẩm còn được phủ chất kết dính rubber. Với thiết kế đặc biệt này đã tạo nên những ưu điểm của băng keo lưới thủy tinh. Mặc dù chúng đều được dùng để đóng gói các kiện hàng, nhưng băng keo lưới thủy tinh có độ bền và dai cao hơn những loại thông thường khác.

 

Cuộn băng keo lưới giá sỉ

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH:

Nhắc đến sản phẩm này, một trong những ưu điểm của băng keo lưới thủy tinh nổi bật nhất chính là khả năng bám dính tốt và độ bền cao. Vì được làm từ sợi thủy tinh và nhựa dẻo, băng keo lưới thủy tinh có độ dai cực kì tốt. Ngoài ra, còn có thể kể đến những ưu điểm của băng keo lưới thủy tinh như: khả năng chịu được nhiệt độ tốt, chịu được độ mài mòn và cả những nơi có môi trường độ ẩm cao.

 

Băng keo lưới Wonderland chất lượng cao giá tốt

Với lớp keo chuyên dụng, băng keo lưới thủy tinh có thể bám được kể cả trên các bề mặt ẩm ướt. Đặc biệt, lớp keo này sẽ không để lại vết sau khi gỡ, làm tăng độ thẩm mỹ cho hàng hóa.

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH:

Nhờ các ưu điểm của băng keo lưới thủy tinh, đặc biệt là khả năng bám dính được trên nhiều loại bề mặt, chúng đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Phổ biến nhất có thể nói đến chính là ứng dụng vào lĩnh vực xây dựng. Băng keo lưới thủy tinh chuyên được dùng để xử lí các mối nối, vách ngăn thạch cao. Ngoài ra, chúng còn được dùng để cố định các kiện hàng lớn, dán mí các cuộn kim loại,…

Băng keo lưới với nhiều ưu điểm nổi bật

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM BĂNG KEO LƯỚI CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ SỈ TẠI TPHCM:

Để có thể mua băng keo lưới chất lượng cao, giá sỉ tại TPHCM nói riêng và cả Việt Nam nói chung, hãy đến với Wonderland. Là một công ty có nhiều kinh nghiệm sản xuất cũng như phân phối các mặt hàng băng keo trong, băng keo đục, màng PE, màng xốp hơi và đặc biệt là băng keo lưới thủy tinh, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn về các sản phẩm tại công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm dành cho người mua hàng tại công ty như sau:

–        Giao hàng miễn phí.

–       Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

–       Khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu.

–       Công nợ từ 30 đến 60 ngày.

Qua bài viết “ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH” Mong rằng chúng tôi gửi đến bạn đầy đủ thông tin về sản phẩm này. Nếu bạn bất kì câu hỏi nào muốn đặt ra cho Wonderland, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi qua:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!