Hiện tại có rất nhiều công trình thi công trần thạch cao, việc băng keo lưới dùng trong ngành xây dựng tại TPHCM cũng không còn gì quá xa lạ với nhiều người. Trần thạch cao có tính năng cách nhiệt, chống nóng và giảm lượng điện năng sử dụng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông vì thế chúng được nhiều người lựa chọn. Vậy băng keo lưới dùng trong ngành xây dựng tại TPHCM là như thế nào? Chúng ta hãy tìm hiểu rõ hơn qua bài viết phía dưới đây nhé.

BĂNG KEO LƯỚI DÙNG TRONG NGÀNH XÂY DỰNG TẠI TPHCM

BĂNG KEO LƯỚI THUỶ TINH LÀ GÌ?

Băng keo lưới dùng trong ngành xây dựng tại TPHCM hay còn được gọi là băng keo lưới thạch cao. Chúng được làm từ sợi thuỷ tinh kết hợp với loại nhựa dẻo nên có độ bền kéo tốt và chống lại được lực nén. Keo dán lưới của loại sản phẩm này có độ dám dính cao, rất khó bị bong tróc trong môi trường nhiệt độ cao.

 

Băng keo lưới là gì?

ĐẶC ĐIỂM BĂNG KEO LƯỚI

Băng keo lưới dùng trong ngành xây dựng tại TPHCM có độ mỏng, trọng lượng nhẹ và khả năng bám dính trên bề mặt thạch cao rất tốt. Ngoài thạch cao ra chúng còn kết dính ở nhiều bề mặt khác như tường, kim loại, gỗ,…

 

Băng keo lưới giá sỉ, chất lượng cao

 

Loại sản phẩm này có khả năng chịu ẩm và mài mòn tốt, nhờ có cấu tạo từ màu trắng trong suốt nên chúng giữ được độ thẩm mỹ cao trong quá trình xây dựng. Ngoài ra nếu bạn có ý định gỡ bỏ lớp keo thì đừng lo việc chúng sẽ để lại vết keo làm xấu bề mặt nhé, loại sản phẩm này không hề gây bong tróc các loại bề mặt.

BẢNG GIÁ BĂNG KEO LƯỚI THUỶ TINH MỚI NHẤT VÀ TỐT NHẤT TẠI WONDERLAND

Trên đây là bảng giá tổng hợp của băng keo lưới thuỷ tinh, nếu quý khách có nhu cầu xem thêm các sản phẩm khác của công ty thì có thể click vào link này:

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO LƯỚI THUỶ TINH

Sở dĩ nói băng keo lưới dùng trong ngành xây dựng tại TPHCM là vì chúng được sử dụng phổ biến trong thi công trần thạch cao, xử lý các mối nối trong hệ thống trần chìm và các vách ngăn thạch cao.

Ngoài ra công dụng phổ biến nhất của các loại băng keo vẫn là dùng để cố định hàng hoá, đóng gói các loại vật dụng có kích thước lớn.  Bên cạnh đó loại sản phẩm này còn được dùng để dán mí các cuộn thép, cuộn inox trước khi vận chuyển.

 

Băng keo lưới số lượng lớn

CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA WONDERLAND

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày

Giao hàng tận nơi miễn phí

Bảo hành chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI, DÂY RÚT NHỰA GIÁ SỈ, UY TÍN TẠI TPHCM

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!