LÝ DO BĂNG KEO LƯỚI ÍT PHỔ BIẾN

bang-keo-luoi-gia-si-wonderland

LÝ DO BĂNG KEO LƯỚI ÍT PHỔ BIẾN

Khi nhắc đến băng keo lưới thủy tinh, chỉ những người chuyên làm trong ngành xây dựng mới nhận ra đây là loại hàng hóa gì. Mặc dù chúng là một trong những sản phẩm có công dụng vượt trội, nhưng dường như băng keo lưới không quá được ưa chuộng trên thị trường. Vậy lí do băng keo lưới ít phổ biến là gì? Cùng Wonderland tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

LÍ DO BĂNG KEO LƯỚI ÍT PHỔ BIẾN

CẤU TẠO BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH:

Băng keo lưới thủy tinh được cấu tạo từ nhựa gia cường và sợi thủy tinh mỏng mịn. Chúng có hình dạng là các sợi thủy tinh đan xen với nhau theo hình ngang dọc. Lớp dưới của băng keo lưới sẽ được phủ thêm một lớp keo đặc biệt, chúng sẽ giúp băng keo lưới có khả năng bám dính trên mọi bề mặt, kể cả bề mặt ẩm ướt. Là một sản phẩm kết hợp giữa nhựa gia cường và sợi thủy tinh, băng keo lưới sẽ có hai đặc tính của chúng: chịu được lực nén cao và độ bền tốt. Nếu so sánh giữa chúng và các sản phẩm thông thường, chắc chắn băng keo lưới thủy tinh có các khả năng vượt trội hơn cả, vậy lí do băng keo lưới ít phổ biến là gì?

 

Băng keo lưới Wonderland chất lượng cao giá rẻ

CÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH:

Khi nhắc đến băng keo lưới thủy tinh, những người chuyên làm trong ngành xây dựng sẽ biết đến ngay đây là loại hàng hóa chuyên dùng để xử lí các vết nứt trần nhà, mặt tường,… Ngoài ra, nhờ vào độ co dãn cao cũng như độ bền tốt, băng keo lưới thủy tinh còn được dùng để gia cố các kiện hàng lớn, dán mí các cuộn inox, cố định kim loại nặng,… Nhưng khi làm những công việc này, mọi người thường có xu hướng sẽ dùng các loại băng keo thông thường. Đây cũng chính là một trong những lí do băng keo lưới ít phổ biến.

 

tại sao băng keo lưới lại ít phổ biến

 LÍ DO BĂNG KEO LƯỚI ÍT PHỔ BIẾN:

Là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, vậy lí do băng keo lưới ít phổ biến là gì? Vì băng keo lưới là một sản phẩm chuyên dụng, được thiết kế riêng biệt và phù hợp nhất khi sử dụng trong ngành xây dựng. Nên đây cũng chính là một trong những lí do băng keo lưới ít phổ biến. Ngoài ra, vì thời gian ra mắt của băng keo lưới mới hơn các loại băng keo thông thường, khi người tiêu dùng đã quen sử dụng một loại băng keo, họ sẽ không muốn đổi sang các loại khác.  

 

Băng keo lưới nhiều loại quy cách khác nhau

WONDERLAND- NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHUYÊN DÙNG TRONG NGÀNH ĐÓNG GÓI:

Wonderland là một trong những nhà sản xuất và phân phối băng keo lâu đời nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm phong phú, các sản phẩm băng keo tại công ty đều đạt yêu cầu về mặt chất lượng. Ngoài ra, vì là một nhà phân phối nên Wonderland có thể cam kết với bạn, giá cả tại công ty là cạnh tranh nhất nhì thị trường.

Wonderland luôn gửi đến người tiêu dùng các dịch vụ đi kèm như sau:

–  Giao hàng miễn phí.

–       Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

–       Khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu.

–       Công nợ từ 30 đến 60 ngày.

Qua bài viết “LÍ DO BĂNG KEO LƯỚI ÍT PHỔ BIẾN” Mong rằng chúng tôi đã đưa ra câu trả lời phù hợp dành cho bạn. Nếu quý khách bất kì câu hỏi nào muốn đặt ra cho Wonderland, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi qua:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

 

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay