Để có thể mua băng keo cảnh báo giá rẻ chất lượng cao thì bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức về cấu tạo và tính chất băng keo cảnh báo công nghiệp. Sự thuận tiện của băng keo cảnh báo công nghiệp trong việc đánh dấu và phân loại từng khu trong cùng một địa điểm là điều mà không ai có thể phủ nhận. Qua bài viết phía dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ cấu tạo và tính chất băng keo cảnh báo công nghiệp để bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

 

CẤU TẠO VÀ TÍNH CHẤT BĂNG KEO CẢNH BÁO CÔNG NGHIỆP

CẤU TẠO BĂNG KEO CẢNH BÁO

Cấu tạo và tính chất băng keo cảnh báo công nghiệp là gì? Chúng còn được biết đến là băng keo dán nền. Băng keo cảnh báo được cấu tạo từ keo dính rubber và màng keo polyvinyl chloride. Loại sản phẩm này có nhiều màu sắc như xanh dương, vàng sọc đen,…Tại đây chúng tôi có đầy đủ các loại kích thước khác nhau, phù hợp với đa phần mục đích sử dụng của nhiều người.

 

Băng keo cảnh báo công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Băng keo cảnh báo công nghiệp có 2 loại chính: băng keo dán nền có lớp huỳnh quang và băng keo dán nền không có lớp huỳnh quang.

TÍNH CHẤT BĂNG KEO CẢNH BÁO

Có rất nhiều người tìm mua băng keo cảnh báo nhưng không nắm rõ cấu tạo và tính chất băng keo cảnh báo công nghiệp. Đây là loại sản phẩm có độ đàn hồi tốt, độ mềm dẻo cao, bên cạnh đó độ đàn hồi cũng là một trong những tính chất nổi bật của băng keo cảnh báo công nghiệp.

 

 

Chúng có thể chịu nhiệt ở nhiệt độ từ 4 đến 77 độ C, loại băng dính này đạt hiệu quả tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 – 29 độ C. Bên cạnh đó việc tháo bỏ loại băng keo này khi không còn sử dụng cũng rất dễ dàng, sẽ không để lại bất kì vết keo nào.

CÔNG DỤNG BĂNG KEO CẢNH BÁO

Sau cấu tạo và tính chất băng keo cảnh báo công nghiệp, điều khách hàng cần biết tiếp theo chính là công dụng của loại sản phẩm này. Băng keo cảnh báo có nhiều màu sắc khác nhau, thích hợp cho việc đánh dấu các ống dẫn nước, phân chia địa điểm để mọi người có thể dễ dàng phân biệt.

Băng keo dán sàn, dán nền cảnh báo có nhiều quy cách

WONDERLAND – NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO CẢNH BÁO GIÁ SỈ, SỐ LƯỢNG LỚN

Không phải nhà sản xuất và cửa hàng nào cũng cung cấp băng keo cảnh báo giá sỉ, chất lượng cao vì thế chúng ta cần phải có chọn lọc khi lựa chọn mua. Wonderland tự hào là một trong những nhà sản xuất các loại băng keo giá sỉ, chất lượng cao. Bên cạnh việc có thể mua băng keo cảnh báo chất lượng cao với giá bán tốt thì bên cạnh đó bạn còn có những chính sách dịch vụ ưu đãi đi kèm.

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm

Giao hàng tận nơi miễn phí

Hotline: 028 668 18003

Zalo: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!