TÍNH CHẤT BĂNG KEO CẢNH BÁO CÔNG NGHIỆP

bang-keo-dan-san-gia-si-wonderland

TÍNH CHẤT BĂNG KEO CẢNH BÁO CÔNG NGHIỆP

Băng keo cảnh báo công nghiệp được sử dụng rất phổ biến ở các nhà xưởng, khu công nghiệp để cảnh báo những khu vực nguy hiểm. Tuy được sử dụng rộng rãi nhưng vẫn còn có rất nhiều người chưa nắm rõ tính chất băng keo cảnh báo công nghiệp và công dụng của chúng. Băng dính dán sàn tại Wonderland đáp ứng được đủ tiêu chuẩn chất lượng về độ bám dính, độ đàn hồi và màu sắc của lớp nền băng keo. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về tính chất băng keo cảnh báo công nghiệp thì bạn hãy theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

TÍNH CHẤT BĂNG KEO CẢNH BÁO CÔNG NGHIỆP

BĂNG KEO CẢNH BÁO CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Băng keo cảnh báo công nghiệp hay còn được gọi là băng keo dán sàn và băng keo dán nền. Bên cạnh tính chất băng keo cảnh báo công nghiệp thì việc loại sản phẩm này được làm từ những nguyên vật liệu gì cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

 

Băng keo cảnh báo công nghiệp giá tốt, chất lượng cao

Băng keo dán sàn được cấu tạo gồm hai bộ phận chính: lớp nền và hệ thống keo dính. Đối với bộ phần lớp nền của băng keo cảnh báo công nghiệp thì chúng được làm từ nhựa PVC nên chúng có bề mặt nhẵn và tuổi thọ sử dụng khá cao. Hệ thống keo dính được làm từ keo rubber nên có độ bám dính siêu chắc, sau khi không còn sử dụng chúng sẽ không hề để lại vết keo bên trên bề mặt.

TÍNH CHẤT BĂNG KEO CẢNH BÁO CÔNG NGHIỆP

Tính chất băng keo cảnh báo công nghiệp là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bạn cần nắm rõ tính chất của chúng để có thể sử dụng đúng mục đích của mình. Chịu được sự mài mòn, độ bám dính tốt và độ đàn hồi cao là những tính chất nổi bật mà loại sản phẩm này có.

 

Mua băng keo cảnh báo công nghiệp từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường

 

Băng keo cảnh báo công nghiệp có nhiều loại màu sắc khác nhau như: đen, vàng, đỏ và bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu của chính mình . Độ kéo dãn có thể lên đến 130%, bạn có thể dễ dàng kéo căng chúng mà không cần lo sợ chúng sẽ bị đứt làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MÀU SẮC BĂNG KEO CẢNH BÁO CÔNG NGHIỆP

Mỗi một màu sắc của băng keo cảnh báo công nghiệp sẽ được sử dụng ở từng nơi khác nhau. Đối với màu xanh lá cây hay màu xanh da trời chúng sẽ được sử dụng ở những nơi hàng hoá chưa thành phẩm và còn đang trong quá trình hoàn thiện. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp băng keo cảnh báo công nghiệp màu vàng và đỏ được dùng để dán các làn xe chạy ngoài đường. Cuối cùng loại băng keo cảnh báo công nghiệp được sử dụng nhiều nhất là băng keo cảnh báo công nghiệp màu vàng đen, được dùng nhiều nhất ở các khu nhà xưởng, khu sản xuất.

 

Lưu ý khi chọn mua băng keo cảnh báo công nghiệp

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO CẢNH BÁO CÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Wonderland là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp băng keo, màng PE các loại hàng đầu tại Việt nam. Với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề, hàng năm chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường: băng keo trong/ đục, băng keo giấy, băng keo 2 mặt, màng PE, túi PE công nghiệp Rất nhiều khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp cũng như dịch vụ sau mua của chúng tôi như: giao hàng miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày… Hãy nhanh tay gọi về tổng đài 028.668.18003 để được các nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm phù hợp bạn nhé!

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay