Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người trong việc tìm kiếm cho mình loại băng keo phù hợp trong việc đóng gói với mục đích đảm bảo hàng hoá được vận chuyển an toàn. Bên cạnh đó loại băng dính này còn được dùng để dán ở những nơi nguy hiểm, không nên đến gần. Vậy việc tìm mua băng keo cảnh báo công nghiệp giá rẻ chất lượng cao tại tphcm có khó không? Hãy để bài viết phía dưới đây giải đáp thắc mắc của bạn nhé.

 

MUA BĂNG KEO CẢNH BÁO CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

CẤU TẠO BĂNG KEO CẢNH BÁO CÔNG NGHIỆP

Nếu bạn muốn mua băng keo cảnh báo công nghiệp giá rẻ chất lượng cao tại TPHCM thì bạn phải biết rõ cấu tạo của loại băng dính này để có thể phân biệt đâu là loại hàng kém chất lượng.

 

Băng keo dán sàn, dán nền cảnh báo có nhiều quy cách
Băng keo dán sàn, dán nền cảnh báo có nhiều quy cách

Băng keo cảnh báo công nghiệp có nhiều màu sắc khác nhau: vàng sọc đen, xanh, đỏ,…Loại sản phẩm này được làm từ keo dính rubber có màng keo là Polyvinyl Choloride. Đây là loại băng keo có khả năng bám dính khá cao, không chỉ được sử dụng vào việc dán nền mà đối với công dụng dán tường không thể làm khó được loại băng dính này.

CÔNG DỤNG BĂNG KEO CẢNH BÁO CÔNG NGHIỆP

Băng keo cảnh báo công nghiệp được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi khác nhau nhưng với cùng một mục đích là để cảnh báo các khu vực đặc biệt. Nhà xưởng, bãi đỗ xe, nhà kho là một trong những địa điểm sử dụng rất nhiều băng keo cảnh báo công nghiệp. Chúng được dùng để phân chia, đánh dấu các khu vực riêng biệt để tránh các công nhân, khách hàng không bị nhầm lẫn. Băng keo cảnh báo có rất nhiều ưu điểm và công dụng riêng vì thế việc tìm mua băng keo cảnh báo công nghiệp giá rẻ chất lượng cao là điều cần thiết đối với rất nhiều người.

 

Băng keo dán nền giá sỉ
Băng keo dán nền giá sỉ

NƠI BÁN BĂNG KEO CẢNH BÁO CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Wonderland – địa điểm uy tín để mua băng keo cảnh báo công nghiệp giá rẻ chất lượng cao tại TPHCM. Chắc hẳn bạn cũng biết hiện nay có rất nhiều nơi trên thị trường cung cấp các loại băng keo cảnh báo kém chất lượng. Dấu hiệu để nhận biết loại hàng kém chất lượng là chúng không có độ bám dính cao, màu sắc mờ nhạt vì thế mỗi người trong khách hàng chúng ta cần phải phân biệt rõ.

Tuân thủ chuỗi quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, từ đó Wonderland đã xây dựng thương hiệu vững chắc trên thị trường. Là nhà sản xuất trực tiếp nên giá bán của chúng tôi luôn tốt hơn so với những nơi khác rất nhiều. Đến đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu đãi đi kèm.

CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA WONDERLAND

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày

Giao hàng tận nơi miễn phí

Bảo hành chất lượng sản phẩm

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY RÚT NHỰA, DÂY ĐAI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!