Có những công việc hay những công đoạn của công việc nào đó mà bạn đang dang dở? Khi quay lại bạn quên mất mình phải làm gì tiếp theo? Hãy để băng keo giấy nâu 80cm hỗ trợ bạn trong việc ghi chú và đánh dấu lại nhé. Qua bài viết phía dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết băng keo giấy nâu 80cm công nghiệp bao gồm những quy cách nào.

 

Băng keo giấy nâu giá tốt

 

BĂNG KEO GIẤY 80CM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

ĐẶC TÍNH BĂNG KEO GIẤY NÂU

Từ rất lâu băng keo giấy nâu đã tạo một ấn tượng rất đẹp cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng về độ bền và độ dai rất tốt. Loại băng dính này có thể chịu được môi trường khắc nghiệt bên ngoài và tác động mạnh. Vốn sở hữu được đặc tính chịu được lực mạnh từ bên ngoài nên băng keo giấy nâu được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các loại hàng hoá có trọng lượng nặng.

 

bk-giay-nau-khong-tham-Wonderland
Băng keo giấy nâu Không thấm nước

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Băng keo giấy nâu 80cm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ những khách hàng của mình. Dưới đây là một số quy cách thông dụng của mặt hàng này mà bạn có thể tham khảo:
– Băng keo giấy nâu 80cmx100Y
– Băng keo giấy nâu 80cmx200Y
– Băng keo giấy nâu 80cmx500Y
– Băng keo giấy nâu 80cmx1000Y

 

bk-giay-nau-tham-nuoc-Wonderland
Băng koe giấy nâu thấm nước Wonderland

NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng băng keo giấy nâu 80cm công nghiệp chất lượng cao tại TPHCM thì hãy tìm đến Wonderland nhé. Wonderland luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp băng keo giấy nâu chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho đến thời điêm hiện tại. Ngoài những loại quy cách phía trên của băng keo giấy nâu 80cm thì chúng tôi còn có các loại quy cách khác, đảm bảo về mặt quy cách, chiều dài và bề rộng của băng keo.

 

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng
Băng keo giấy nâu, giấy nâu da bò chất lượng cao giá sỉ tốt nhất

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU GIÁ RẺ, SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo, màng pe, màng xốp hơi, dây rút nhựa giá sỉ tốt nhất tại TPHCM. Qua bài viết phía trên, chắc hẳn bạn đã biết băng keo giấy nâu 80cm công nghiệp bao gồm những quy cách nào rồi đúng không nào? Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi 
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!