Băng keo trong và băng keo in Logo, in chữ đều có thành phần cấu tạo từ chuỗi Oriented PolyPropylene viết tắt là OPP. Tuy nhiên nếu xét riêng từng khía cạnh thì băng keo trong và băng keo in Logo, in chữ có nhiều điểm khác biệt nhau.

1. Giá cả:

Yếu tố đầu tiên của sự khác biệt đến từ giá cả. Và điều hiển nhiên là giá của băng keo in Logo, in chữ có giá cao hơn nhiều so với băng keo trong dán thùng thông thường khi chúng đều có cùng số yard và quy cách. Do ngoài giá thành sản xuất ra băng keo in Logo, in chữ cần phải sử dụng đến trục in, thiết kế mẫu theo chuẩn, màu in…Những yếu tố này cũng góp một phần không nhỏ trong việc đẩy giá băng keo in chữ, in Logo cao hơn so với băng keo trong dán thùng.

Để tìm ra một thướt đo về giá ta có thể lấy 1 ví dụ: Giá băng keo trong là: 5 thì giá băng keo in Logo, in chữ phải đến 10.

Giá cả băng keo trong và băng keo mới nhất 2017

Đặt hàng mẫu dùng thử miễn phí với băng keo 

Băng keo giá sỉ cho bạn

2. Công dụng:

Điều này còn phụ thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nhưng nhìn chung thì cả băng keo trong và băng keo in Logo, in chữ đều dùng vào việc dán thùng, đóng gói sản phẩm (băng keo trong sử dụng phổ biến hơn ).

Công dụng đáng chú ý nhất của băng keo in Logo, in chữ đó là ngoài việc dán thùng, đóng gói sản phẩm ra chúng còn quãng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Một công dụng vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Cách tự làm băng keo washi bằng tay không cần đến máy móc

3. Chất lượng:

Nói đến chất lượng là phải nói đến độ dính, độ bền của sản phẩm. Theo đánh giá chung của các bộ phận kỹ thuật chuyên môn thì băng keo trong và băng keo in logo, in chữ có cùng chất lượng như nhau về độ bền. Tuy nhiên về độ bám dính thì băng keo in Logo, in chữ có phần vượt trội so với băng keo trong chút ít.

Nguyên nhân gây chảy keo khô keo hay keo vón cục

4. Khối lượng:

Về điểm này thì băng keo in Logo, in chữ lại vượt băng keo trong. Lý do rất dễ hiểu là băng keo in Logo, in chữ ngoài lớp keo ra chúng còn được thêm vào thành phần màu sắc. Chính điều này tạo nên sự khác biệt trọng lượng giữa băng keo trong và băng keo in Logo, in chữ.

5. Những điều lưu ý về băng keo màu:

Với ưu điểm về độ dính tốt và màu sắc đa dạng nên băng keo in Logo, in chữ cũng rất hay được khách hàng lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp hoặc mục đích khác. Tuy nhiên do vấn đề về giá cả khá cao so với băng keo trong nên chúng chỉ được một số doanh nghiệp đặt hàng sử dụng.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MẶT HÀNG BĂNG KEO ĐỂ PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!