Băng keo Simili và băng keo màu là những sản phẩm nổi bật của công ty chúng tôi cũng như rất được khách hàng ưa chuộng về chất lượng. Vậy giữa băng keo Simili và băng keo màu có những điểm gì giống hay khác nhau? Chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1.So sánh băng keo Simili và băng keo màu:

a. Giống nhau:

Đây là 2 sản phẩm hoàn toàn khác biệt về các yếu tố, tính năng nên để tìm ra điểm giống nhau thì không nhiều. Dưới đây chúng tôi chỉ đưa ra được yếu tố màu sắc.

bang-keo-simili-bang-keo-mau-gia-si-tot-nhat
Băng keo Simili, băng keo màu giá sỉ tốt nhất

Màu sắc: Cả 2 sản phẩm băng keo Simili và băng keo màu đều có màu sắc rất đa dạng. Có thể kể đến như: xanh lá, xanh nước biển, xanh da trời, đỏ, cam, vàng, trắng…Điều này giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc nhằm phù hợp với sở thích hoặc phối màu cho các bề mặt sản phẩm được nổi bậc hay hài hòa, cân bằng.

b. Khác nhau:

Sự khác nhau giữa 2 sản phẩm này là rất lớn.

Thành phần cấu tạo: Băng keo Simili được làm từ thành phần nhựa PVC (giả da) có bề mặt bóng, phía trong có quét lớp keo dày còn được gọi tắt dưới cái tên băng keo Si. Trong khi đó, băng keo màu được cấu tạo từ chuỗi Oriented PolyPropylene viết tắt là OPP bên trong là lớp keo được phủ màu.

Nhận hàng mẫu sử dụng miễn phí cho băng keo Simili và băng keo màu

Đặc tính vật lý: Do được làm từ thành phần nhựa PVC dẻo nên băng keo Simili có khả năng cách điện và chịu nhiệt cao, đồng thời trong quá trình sử dụng băng keo Simili cũng rất tiện lợi khi dễ dàng xé chúng theo chiều ngang (dùng móng tay bấm mạnh ở phía đầu màng băng keo).

Đối với băng keo màu OPP thì lại có ưu điểm dẻo dai không thể xé đứt theo chiều ngang hoặc chiều dọc vì vậy trong quá trình sử dụng cần phải dùng dao cắt hoặc các vật sắc nhọn để tách đứt chúng.

Nhu cầu sử dụng: Do có nhiều sự khác biệt nên cách sử dụng chúng cũng ở những lĩnh vực khác xa nhau. Trong khi băng keo màu được dùng trong dán thùng, đóng gói thì Simili lại tham gia vào quá trình thiên về kỹ thuật như đóng vai trò cách điện, chịu nhiệt ở các khâu sản xuất nhất định.

Ngoài ra băng keo Simili còn được sử dụng trong lĩnh vực văn phòng cũng khá phổ biến là làm vật liệu dán gáy cho các cửa hàng in ấn, photo copy…

Giá cả: Chắc chắn một điều là nếu cả 2 sản phẩm này có cùng số yard, quy cách thì băng keo Simili luôn có giá cao hơn băng keo màu từ 3 lần trở lên. Ví dụ giá của băng keo Simili là: 9 thì giá của băng keo màu chỉ ở mức 2-3.

Bảng báo giá băng keo màu mới nhất

Bảng báo giá băng keo Simili mới nhất

Băng keo giá sỉ cho bạn

Chất lượng: Do 2 sản phẩm này có rất nhiều sự khác biệt về các yếu tố cấu tạo nên không thể đưa ra sự so sánh chất lượng được. Nhưng có một điều chắc chắn rằng băng keo Simili có độ dính rất cao.

2. Những điều lưu ý khi mua băng keo Simili và băng keo màu:

Chính vì có rất nhiều đặc tính, yếu tố khác nhau nên các bạn phải xác định đúng nhu cầu sử dụng của mình để tranh mua nhầm sản phẩm. Ví dụ: Dùng để dán thùng thì nên mua băng keo màu còn dùng cách điện, cách nhiệt thì  nên mua băng keo Simili.

Trước khi mua hãy tham khảo giá và đặt hàng mẫu để kiểm tra chất lượng rồi sau đó hãy tiến hành mua hàng.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng keo Simili, băng keo màu chất lượng cao với giá sỉ tốt nhất. Chúng tôi có rất nhiều quy cách cho 2 loại băng keo này đồng thời cũng có nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng tốt như: Giao hàng miễn phí, bán hàng công nợ, bảo hành chất lượng sản phẩm suốt thời gian sử dụng.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!