Phân biệt màng quấn PE và màng phũ PE

Phân biệt màng quấn PE và màng phũ PE

Có thể nói 2 sản phẩm màng quấn PE và màng phũ PE không hề xa lạ với chúng ta bởi vì chúng được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Nhưng đối với một số người 2 danh từ trên vẫn còn khá xa lạ, do đó chúng tôi xin cung cấp đến các bạn những thông tin chi tiết về cách phân biệt được màng quấn PE và màng phũ PE.

Cách phân biệt màng quấn PE và màng phũ PE:

1. Giống nhau:

Điểm chung của 2 loại sản phẩm này là đều được làm từ những hạt nhựa PE nên có thành phần hóa học tương đồng nhau.

2. Khác nhau:

Màng phũ PE: là những sản phẩm có kích thước lớn tùy theo độ dày, quy cách của người sử dụng. Chúng thường được sản xuất thành tấm, độ dày lớn, độ cứng chắc mạnh mẽ có màu trong hoặc trắng để lâu ngày ngoài trời sẽ ngã sang màu vàng ngà.

Màng phủ PE trong nông nghiệp
Màng phủ PE trong nông nghiệp

Sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp…Mà chúng ta hay gọi nôm na là tấm bạc cao su.

mang-phu-PE-cong-nghiep
Màng phũ PE công nghiệp

Màng phũ PE được sử dụng đúng như tên gọi của chúng là dùng để phũ trãi lên một bề mặt nào đó hoặc che chắn cho những vật liệu, hàng hóa.

Màng quấn PE là một dạng nhựa PE có độ dai, mỏng, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các sản phẩm công nghiệp. Nếu như màng phũ PE để ngoài trời lâu ngày sẽ ngã sang màu vàng ngà thì màng quấn PE vẫn giữ được màu sắc trong suốt của chúng như lúc ban đầu.

Màng quấn PE giá sỉ tốt nhất
Màng quấn PE giá sỉ tốt nhất

Nhìn chung sản phẩm màng quấn PE rất ít bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài ngoại trừ nhiệt độ. Đăc điểm này thì các sản phẩm liên quan đến nhựa đều gặp phải.

Công dụng của màng quấn PE là dùng để bao bọc, bảo quản những vật liệu, hàng hóa mà thông thường là dùng để quấn Pallet hàng.

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MÀNG QUẤN PE, MÀNG PHŨ PE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ SỈ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay