Sau khi mua băng keo về để một thời gian rồi mang ra sử dụng hoặc sử dụng một phần rồi sử dụng tiếp thì gặp phải băng keo dán không còn dính, lớp keo phía trong bị chảy ra hay lớp keo bị khô và vón cục lại. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Nguyên nhân gây ra hiện tượng chảy keo, khô keo hay keo bị vón cục ở băng keo:

Chắc hẳn khách hàng sử dụng băng keo lâu năm nhưng mua băng keo từ những nguồn gốc không rõ ràng, sẽ gặp trường hợp băng keo bị chảy keo, khô keo hay keo bị vón cục lại sau khi để một thời gian. Nguyên nhân là do sự thay đổi nhiệt độ bên ngoài hay do thời tiết thay đổi mà bắt nguồn từ nguyên nhân sâu xa là do chất lượng keo dính không tốt.

” Sử dụng băng keo không có nguồn gốc rõ ràng sẽ gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng cho khách hàng. Vì chất lượng băng keo sẽ không được đảm bảo với thêm vào đó, khách hàng sẽ không có chính sách bảo hành hay đổi trả sản phẩm băng keo nếu trong trường hợp gặp sự cố. “

 

Rồi điều hiển nhiên là những sản phẩm băng keo đó không thể nào sử dụng được nữa. Nhưng vấn đề lớn ở đây là bạn không thể mang đổi trả được do mua phải những chỗ có nguồn gốc không rõ ràng. Lúc này bạn chỉ biết mang nỗi ấm ức vì tiền mất mà tật mang. Có khi tệ hơn là trong thời gian gấp rút  bạn không thể có băng keo thay thế để dán thùng hay đóng gói sản phẩm giao cho khách hàng của mình.

Làm sao để khắc phục:

Để tránh đi lại vết xe đổ đầy đau thương đó. Khách hàng lựa chọn mua băng keo hay các sản phẩm liên quan đến băng keo khác, nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm băng keo của nhà cung cấp. Tốt nhất là nên đặt hàng sản phẩm băng keo mà mình muốn mua để dùng thử hoặc kiểm tra chất lượng trước.

Tìm nhà cung cấp băng keo chấp nhận bảo hành sản phẩm và cam kết chất lượng sản phẩm băng keo như mẫu được giao. Nên mua băng keo và những sản phẩm băng keo từ những nhà cung cấp có thông tin rõ ràng và giá cả tốt nhất nữa.

” Tìm nhà cung cấp băng keo có thông tin rõ ràng và đặt hàng mẫu để sử dụng thử hoặc kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi mua. “

Băng keo giá sỉ Wonderland:

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích về giá cả, cũng như chất lượng phục vụ. Những dịch vụ chúng tôi mang lại đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng như:

  • Giao hàng tận nơi nhanh và miễn phí
  • Giao hàng mẫu sử dụng miễn phí
  • Giá cả luôn tốt nhất
  • Thiết kế Logo doanh nghiệp để in lên băng keo miễn phí.
  • Sản phẩm được bảo hành suốt thời gian sử dụng
  • Tư vấn về sản phẩm miễn phí
  • Bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
  • Có nhiều chương trình ưu đãi và hậu mãi cho khách hàng

CÔNG TY SẢN XUẤT  BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!