MUA BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ SỈ TẠI TPHCM

bang-keo-mau-gia-si-wonderland

MUA BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ SỈ TẠI TPHCM

Băng keo màu, băng keo giấy, băng keo hai mặt đều đang là những loại băng keo thông dụng và được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi những tính năng và giúp ích trong công việc của của chúng nên nhu cầu về việc mua băng keo màu được rất nhiều người thắc mắc là nên mua ở đâu thì mới tốt, giá thành lại được đảm bảo. Vậy thì hôm nay qua bài viết phía dưới chúng tối sẽ cho các bạn biết rõ những nơi có thể “Mua băng keo màu chất lượng tốt, giá sỉ tại TPHCM”.

 

MUA BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ SỈ TẠI TPHCM

TÍNH CHẤT CỦA BĂNG KEO MÀU

Băng keo màu có độ dày rơi vào khoảng 35-70mic, độ chịu lực >24N/24mm và độ giãn law 150%. Với tính chống nước, chống bụi, hoá chất và không bị hoà tan trong dung môi cũng là một điều hết sức nổi bật của băng keo màu.

Lớp màu của loại băng keo này được bảo vệ ở giữa lớp nền và lớp keo, thêm vào đó có chất chống oxi hoá nên sẽ không dễ dàng bị bay màu trong môi trường nhiệt độ thường.

 

bang-keo-mau-Wonderland

CÁCH PHÂN BIỆT BĂNG KEO MÀU KÉM CHẤT LƯỢNG

Thứ nhất khi các bạn mua băng keo logo và tên nhà sản xuất vô cùng quan trọng vì nếu không rõ nguồn gốc xuất xứ thì người bán có thể lấy bất cứ loại hàng nào mà bán cho bạn nhưng vẫn với mức giá ngang bằng với hàng chất lượng cao

Thứ hai khi mua băng keo màu bạn nên để ý cuộn băng keo khi quấn vào trong lõi xem nó có gì bất thường hay không vì khi một cuộn băng keo màu kém chất lượng thì chiều dày của nó sẽ mỏng đi rất nhiều.

Cuối cùng đó chính là độ dai, sử dụng băng keo điều mà khách hàng chú ý nhất chính là độ dai của nó. Nếu trong lúc sử dụng mà cuộn băng keo màu của bạn quá dễ dàng đứt sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và không hài lòng về sản phẩm của mình.

Băng keo màu 4cm x 100y
Băng keo màu 4cm x 100y

MỘT SỐ NƠI BÁN BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ THÀNH TỐT

Để nói về “Nơi bán băng keo màu chất lượng cao, giá thành tốt” thì chúng ta không thể nào không nhắc đến Công ty chuyên cung cấp băng keo giá sỉ , chất lượng cao Wonderland. Khi đến với Wonderland các bạn sẽ thấy được một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm, chính sách bán hàng cũng như bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Hãy tin tưởng khi đến với chúng tôi và chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

 

Băng keo màu văn phòng phẩm
Băng keo màu văn phòng phẩm

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU GIÁ SỈ

Qua bài viết trên, chúng ta có thể trả lời được cho câu hỏi : “Mua băng keo màu giá sỉ, chất lượng cao tại TPHCM”  . Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay