Bạn đang suy nghĩ đến vấn đề mở một đại lý cung cấp băng keo văn phòng phẩm đến cho mọi người nhưng chưa biết phải làm sao? Ý tưởng kinh doanh băng keo văn phòng phẩm là mới nhưng chưa bao giờ là cũ cả. Vậy muốn mở đại lý băng keo văn phòng phẩm cần phải làm gì? Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết phía dưới nhé.

 


MUỐN MỞ ĐẠI LÝ BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM CẦN PHẢI LÀM GÌ?

BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM LÀ GÌ?

Băng keo văn phòng phẩm là loại băng keo được cấu tạo từ những hạt nhựa OPP, loại băng keo này có đặc tính không khác gì với loại băng keo dán thùng trong. Với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, tiện dụng băng keo văn phòng phẩm đã được rất nhiều người lựa chọn.

Băng keo văn phòng phẩm tại Wonderland

CHẤT LƯỢNG BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM

Chất lượng của một cuộn băng keo phụ thuộc vào quy cách, độ dính của chúng. Xét về quy cách thì phần này chủ yếu dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, người dùng ít sẽ chọn loại quy cách nhỏ và ngược lại. Tiếp theo là đến độ dính của băng keo, nếu sử dụng để dán các loại hàng hoá có trọng lượng nhẹ hoặc các thùng giấy mini thì chúng ta chỉ cần độ dính từ 40mic đến 43mic, nếu sử dụng để dán các loại hàng hoá có trọng lượng nặng thì cần độ dính lên đến 48mic, 50mic.

 

Băng keo văn phòng phẩm Wonderland giá tốt

MUỐN MỞ ĐẠI LÝ BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM CẦN PHẢI LÀM GÌ?

Bạn đang thắc mắc muốn mở đại lý băng keo văn phòng phẩm cần phải làm gì? Hãy tìm đến Wonderland, một trong những nhà cung cấp băng keo văn phòng phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. Luôn cam kết với khách hàng của mình là sẽ mang đến cho họ những ản phẩm chất lượng nhất hiện nay với giá thành rẻ nhất. Wonderland luôn tuân thủ quá trình sản xuất nghiêm ngặt cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo.

 

bang-keo-van-phong-gia-si-wonderland
Chính sách chiết khấu tốt khi mua sản phẩm băng keo văn phòng số lượng lớn

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Qua bài viết trên có lẽ bạn đã biết muốn mở đại lý băng keo văn phòng phẩm thì cần phải làm thế nào rồi đúng không nào? Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!