Bạn đang tìm kiếm loại băng keo có độ dính cao và không làm mất thẩm mỹ trong quá trình sử dụng? Hãy lựa chọn băng keo hai mặt vàng 5mm của Wonderland, một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn băng keo hai mặt vàng 5mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào nhé.

 

BĂNG KEO HAI MẶT VÀNG 5MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

CẤU TẠO BĂNG KEO HAI MẶT VÀNG

Băng keo hai mặt vàng được chia thành hai loại: băng keo hai mặt vàng đậm và băng keo hai mặt vàng nhạt. Băng keo hai mặt vàng đậm có độ dính rất cao, khi đã dán thì sẽ rất khó gỡ và nếu cố gắng gỡ sẽ để lại vết keo đã qua sử dụng bên trên bề mặt. Đối với băng keo hai mặt vàng nhạt thì chúng có lớp vỏ bên ngoài là màu trắng, có độ dính tương tự băng keo hai mặt vàng đậm nhưng dễ tháo gỡ và không hề để lại vết keo.

Băng keo hai mặt vàng đậm giá sỉ tốt nhất tại nhà cung cấp Wonderland

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Băng keo hai mặt vàng 5mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Đây là một trong những số câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng. Dưới đây là một số loại quy cách thông dụng của sản phẩm này:
– Băng keo hai mặt vàng 5mmx18Y
– Băng keo hai mặt vàng 5mmx24Y
– Băng keo hai mặt vàng 5mmx30Y
– Băng keo hai mặt vàng 5mmx80Y

 

bang-keo-hai-mat-trang-dau-gia-si-wonderland
Băng keo hai mặt vàng và những điều bạn cần biết

ỨNG DỤNG BĂNG KEO HAI MẶT VÀNG

Băng keo hai mặt vàng 5mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Tại Wonderland chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại băng keo với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều người. Nhờ những ứng dụng tuyệt vời mà băng keo hai mặt vàng rất được ưa chuộng và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Băng keo hai mặt vàng được sử dụng nhiều trong ngành giày da, oto, các thiết bị điện tử,…Ngoài ra còn được sử dụng để trang trí nội thất, bảng hiệu. Bên cạnh đó chúng còn được dùng để dán các poster, hình ảnh hay các tờ quảng cáo báo chỉ ngoài trời. Chúng có thể thay thế keo hồ để hỗ trợ trong việc dán các vật trang trí, đồ treo tường. 

bang-keo-2-mat-gia-si-wonderland5
Băng keo 2 mặt giá sỉ Wonderland

 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO HAI MẶT VÀNG GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo giá sỉ, màng pe, màng xốp hơi, túi nilon, dây rút nhựa giá sỉ tốt nhất tại TPHCM. Qua bài viết trên, chắc hẳn quý khách đã biết băng keo hai mặt vàng 5mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào rồi đúng không nào? Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!