Vừa bước vào năm 2020 giá cả băng keo đã có sự biến động vô cùng mạnh mẽ. Hiện tại thị trường đã khan hiếm nguồn cung, nhiều công ty sản xuất băng keo đã phải đóng cửa hoặc tăng giá lên 10%. Nguyên nhân là do bị ảnh hưởng dịch cúm Corona.

GIÁ BĂNG KEO GIỮA TÂM DỊCH CÚM CORONA NĂM 2020

Việt Nam phải phụ thuộc nguồn cung nguyên liệu băng keo từ Trung Quốc:

Nếu ai am hiểu về thị trường sản xuất chắc hẳn đều biết rằng gần 80% nguyên liệu đầu vào hiện nay đều phụ thuộc vào Trung Quốc trong đó băng keo cũng không ngoại lệ. Việt Nam không có khả năng sản xuất được màng OPP băng keo chất lượng nên gần như 100% công ty băng keo đều phải nhập hàng từ Trung Quốc. Chính vì vậy trong mùa dịch cúm Corona đang diễn biến phức tạp và nghiêm trọng tại Trung Quốc, các cửa khẩu hầu như đang đóng cửa, nguồn nhân lực lao động phải bị cách ly chưa thể trở lại làm việc như trước nên nguyên liệu băng keo khan hiếm là chuyện dễ hiểu.

 

Jumbo băng keo Wonderland

Giá cả băng keo tăng 10% nhưng băng keo giá sỉ Wonderland thì không:

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland chúng tôi cũng không nằm ngoài ngoại lệ bị ảnh hưởng của dịch cúm Corona. Tuy nhiên chúng tôi đã có sự dự báo tình hình khá tốt từ khi dịch cúm mới bùng phát cộng thêm nguồn nguyên liệu của Wonderland được nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau không phụ thuộc vào Trung Quốc.

Có thể nói hiện tại chúng tôi luôn đảm bảo nguồn cung cấp băng keo ra thị trường xuyên suốt không gián đoạn. Đồng thời giá cả chúng tôi vẫn không thay đổi, không tăng giá mặc dù thị trường hiện nay đang tăng từ 10%.

 

jumbo băng keo
jumbo băng keo

Cam kết cùng các doanh nghiệp đồng hành vượt qua giai đoạn khó khăn:

Ở giai đoạn dịch cúm Corona đang gây thiệt hại nghiêm trọng cho nền kinh tế đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu. Thì việc tiết kiệm chi phí và sử dụng nguồn nguyên liệu đóng gói hiệu quả hơn là điều mà các doanh nghiệp phải cực kỳ lưu ý.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland không những không tăng giá các mặt hàng: băng keo, màng PE, bao bì…Mà vẫn giữ nguyên các ưu đãi như: giao hàng tận nơi miễn phí, hỗ trợ mua hàng công nợ, chính sách bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

 

bang-keo-trong-gia-si-wonderland
Băng keo trong giá tốt mùa dịch

 

mang-pe-quan-tay-gia-si-wonderland
Đặt mua màng PE với chính sách tốt nhất trong mùa dịch

Quý khách hàng hãy luôn nhớ rằng công ty băng keo giá sỉ Wonderland luôn có giá cạnh tranh tốt nhất thị trường- đồng thời là người bạn đồng hành tin cậy cùng các bạn vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MẶT HÀNG BĂNG KEO, MÀNG PE, BAO BÌ GIÁ SỈ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

HOTLINE: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!