Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại bao bì carton cho khách hàng lựa chọn, chúng được sử dụng rất thông dụng trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hoá và lưu trữ đồ dùng trong kho. Vì có quá nhiều loại khác nhau nên đã gây ra nhiều vấn đề khó khăn cho khách hàng trong quá trình phân biệt các loại bao bì carton để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hiểu được điều đó, Wonderland sẽ phân biệt các loại bao bì carton phổ biến trên thị trường hiện nay để giúp khách hàng biết rõ thêm thông tin về loại sản phẩm này. 

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI BAO BÌ CARTON

Bao bì carton là loại giấy được tráng phủ mỏng các màng plastic hoặc màng nhôm, chúng thường xuyên được sử dụng để thực hiện các thiết kế sáng tạo trong đời sống như túi, giỏ xách. Cấu tạo của các loại bao bì carton bao gồm 3 lớp chính:

  • Lớp ngoài cùng: là loại sản phẩm có lớp giấy ở bên ngoài có màu trắng, vàng, nâu. Đây là lớp giấy có độ cứng cao, độ láng bóng tốt tạo nên tính thẩm mỹ vô cùng cao cho sản phẩm khi sử dụng thùng carton để đóng gói. 
  • Lớp giữa: lớp này là sự xen kẽ giữa các lớp sóng giấy và rãnh. Các lớp này góp phần giúp cho sản phẩm thùng carton tránh những va đập không đáng có trong quá trình vận chuyển. 
  • Lớp đáy: là lớp được sử dụng loại giấy rất cứng vì chúng được sử dụng với vai trò chịu lực cho toàn bộ sản phẩm ở phần phía trên. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Có bao nhiêu loại kích thước của thùng carton trên thị trường?

BAO BÌ CARTON 2 LỚP

Bao bì carton 2 lớp là sản phẩm giấy carton được cấu thành từ hai lớp giấy: 1 lớp giấy và 1 lớp sóng. Vì loại bao bì carton ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường nên sản phẩm này có rất nhiều các loại quy cách khác nhau. Do đó chúng rất dễ dàng được lựa chọn làm sản phẩm đóng gói cho nhiều loại hàng hoá có kích thước khác nhau. 

BAO BÌ CARTON 3 LỚP

Bao bì carton 3 lớp đúng như với tên gọi của chúng thì đây là sản phẩm bao gồm 3 lớp giấy. Với 2 lớp giấy thông thường và một lớp giấy phần giữa có dạng sóng. Để so sánh với các loại giải pháp cho ngành đóng gói khác thì thùng giấy carton có giá thành ở mức trung bình, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. 

BAO BÌ CARTON 5 LỚP

Sản phẩm này bao gồm 5 lớp với 3 lớp giấy và 2 lớp sóng. Chúng được cấu tạo bao gồm các thành phần như:

+) Phần bên ngoài là mặt giấy phẳng, đẹp và có độ dai tốt. Đây là lớp được sử dụng để in tên, logo và slogan của doanh nghiệp.

+) Phần giữa sẽ được sử dụng là loại giấy mộc

+) Phần bên trong có thể sử dụng loại giấy phẳng tương đồng với phần phía bên ngoài. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí chúng ta vẫn có thể sử dụng loại giấy mộc. 

Các lớp sóng sẽ được xếp xen kẽ giữa 3 phần giấy được nêu trên, góp phần tạo nên lớp đệm giúp sản phẩm đẹp và bền vững hơn trong quá trình sử dụng. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Sản phẩm thùng giấy carton bảo vệ hàng hoá không bị hư hỏng, trầy xước khi va đập

Sau khi giới thiệu các sản phẩm giấy bao bì thì chắc hẳn bạn đã có được cho mình những thông tin cần thiết chi việc phân biệt các loại bao bì carton rồi đúng không nào? Các loại bao bì giấy carton này được sử dụng để sản xuất ra các loại thùng carton 2 lớp, thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp. 

QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA THÙNG GIẤY

Thùng giấy carton 8x8x26

Thùng giấy carton 10x10x8

Thùng giấy carton 15x12x10

Thùng giấy carton 17x6x6

Thùng giấy carton 20x10x6

Trên đây là các loại quy cách thông dụng và phổ biến của thùng giấy carton trên thị trường hiện nay, để có thể tham khảo thêm các loại quy cách khác bạn có thể click vào link: TỔNG HỢP KÍCH THƯỚC CỦA THÙNG GIẤY CARTON

thung-carton-gia-si-wonderland
Wonderland – nhà cung cấp sản phẩm thùng giấy carton với nhiều loại kích thước khác nhau

NHÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI BAO BÌ VÀ THÙNG GIẤY CARTON GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO

Wonderland được đánh giá là một trong những nhà sản xuất và cung cấp thùng giấy carton uy tin với chất lượng cực kì cao trên thị trường. Với chất lượng các loại bao bì giấy tốt và trình độ kĩ thuật chuyên môn cao, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm thật chất lượng. Tự tin vì là đơn vị đã cung cấp sản phẩm thùng giấy carton cho hơn 5000 khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo số lượng phân phối thùng giấy carton trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. 

Vì thế nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì hãy ngay lập tức và gọi ngay về số điện thoại bên dưới để nhận được bảng báo giá tốt nhất bạn nhé. 

CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm

Giao hàng tận nơi miễn phí 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CHO NGÀNH ĐÓNG GÓI ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!