Sản phẩm băng keo chất lượng cao phải đáp ứng được những tiêu chí về độ dính, độ bền, độ đàn hồi theo tiêu chuẩn cao nhất. Vậy làm sao để tìm mua được băng keo chất lượng cao?

Không phải trên thị trường lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua một sản phẩm băng keo có chất lượng ưng ý nhất.

Tại sao băng keo chất lượng cao ngày càng được chú ý?

Trước hết là do trên thị trường ngày nay càng xuất hiện nhiều loại băng keo có chất lượng thấp, gây thiệt hại và mất niềm tin với khách hàng. Cho nên khách hàng cần một loại sản phẩm băng keo chất lượng cao phù hợp với túi tiền để đảm bảo chất lượng trong khi sử dụng. Từ đó nhiều nhà sản xuất băng keo có tâm đã chú trong hơn về tiêu chí đánh giá từng sản phẩm băng keo như độ dín, độ bền, độ đàn hồi.

Cần nhiều sản phẩm băng keo chất lượng giá rẻ hơn nữa

Giá băng keo chất lượng cao như thế nào?

Về mặt giá cả chắc hẳn đó là vấn đề mà quý khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Và tất nhiên mặt hàng băng keo chất lượng thấp sẽ có giá rẻ hơn với so với băng keo chất lượng cao. Nhưng quý khách hàng cũng không cần quá lo lắng về giá vì thực tế sự chênh lệch không quá đáng kể. Dưới đây là bảng giá để quý khách tham khảo:

Bảng giá băng keo

Nhà máy sản xuất băng keo chất lượng cao Wonderland:

Trong sản xuất băng keo, chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí cao nhất về kiểm định chất lượng. Nguyên liệu sản xuất băng keo chất lượng cao được nhập từ nước ngoài nên lớp màng dày, lớp keo cực dính. Sản phẩm có độ dẻo dai và đàn hồi cực tốt, không dễ dàng bị đứt dù bị tác động lực kéo mạnh. Khi để lâu trong kho, băng keo chất lượng cao của chúng tôi cũng không bị chảy keo, keo vón cục nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách giao hàng tận nơi người mua và lẽ dĩ nhiên sản phẩm băng keo chất lượng cao sẽ được bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Làm gì khi băng keo thường xuyên bị đứt và dán không dính?

Nguyên nhân gây chảy keo, khô keo, hay keo vón cục ở băng keo.

CÔNG TY SẢN XUẤT  BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG CAO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!