Thực tại hiện nay là đa số các công ty băng keo đang bị thiếu hụt nguồn cung nguyên liệu băng keo hay còn gọi là Jumbo băng keo. Nguyên nhân xuất phát từ chúng ta không thể tự sản xuất màng OPP chất lượng mà phải phụ thuộc vào việc nhập từ Trung Quốc.

 

NGUỒN NGUYÊN LIỆU JUMBO KEO KHAN HIẾM TRONG DỊCH CORONA

Dịch cúm Corona đã phơi bày sự thật: cả thế giới đang rất phụ thuộc vào Trung Quốc.

Từ lâu tất cả chúng ta đều ví von Trung Quốc là công xưởng chung của thế giới nhưng vấn đề là chưa nhiều người quan tâm đến hậu quả của việc công xưởng này không còn vận hành trơn tru. Và dịch cúm Corona hiện nay đã cho chúng ta thấy rõ ràng hơn về hậu quả này.

Đối với ngành sản xuất, xuất khẩu nói chung và ngành băng keo nói riêng. Thiếu hụt nguồn nguyên liệu chính để sản xuất là xem như doanh nghiệp đó đối diện với những khó khăn vô cùng nghiêm trọng mà tệ nhất là dẫn đến phá sản. Hiện nay để ứng phó với diễn biến này nhiều công ty băng keo đã chọn cách đóng cửa tạm ngưng sản xuất hoặc sản xuất cầm chừng hay tăng giá. Rất ít công ty có năng lực đủ mạnh để tự đảm bảo cho mình nguồn cung nguyên liệu không gián đoạn và không tăng giá bán.

 

jumbo băng keo
Jumbo băng keo tại Wonderland luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng

Không tăng giá bán mà còn tăng nhiều đợt khuyến mãi băng keo:

Chúng tôi cam kết đây là sự thật hoàn toàn 100%! Không hề câu view hay quảng cáo sai sự thật!

Có phải quý khách hàng đang cảm thấy khó hiểu khi mà nhiều công ty băng keo chọn giải pháp gom hàng đầu cơ tăng giá nhưng công ty băng keo giá sỉ Wonderland lại không?

Câu trả lời rất đơn giản: chúng tôi là công ty sản xuất băng keo có thương hiệu lâu năm trên thị trường, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để sản xuất liên tục không gián đoạn và đặc biệt chúng tôi có nhiều nguồn nguyên liệu đến từ nhiều nơi mà không phải phụ thuộc Trung Quốc.

Nhưng quan trọng hơn hết: Chúng tôi muốn cùng đồng hành với các doanh nghiệp vượt qua cơn khủng hoảng dịch cúm Corona.

 

jumbo-bang-keo
Jumbo băng keo có rất nhiều loại khác nhau

Ngày mai trời lại sáng-Thị trường nhất định sẽ tăng trưởng trở lại:

Khó khăn chỉ là tạm thời, chúng tôi mong rằng trong thời gian ngắn sắp tới mọi việc sẽ trở lại tốt đẹp như cũ. Khi đó thị trường băng keo sẽ trở nên dễ chịu hơn, giá hạ thấp hơn. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu vì nó góp phần tiết kiệm chi phí cho việc đóng gói, bảo quản sản phẩm.

Hãy lựa chọn các sản phẩm của công ty băng keo giá sỉ Wonderland để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp các bạn. Chúng tôi luôn cam kết là nhà sản xuất có giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hotline: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!