Sử dụng băng keo giá sỉ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đó là thông điệp mà công ty băng keo giá sỉ Wonderland đưa ra ngày hôm nay.

Thế nào gọi là băng keo giá sỉ :

Băng keo giá sỉ là loại băng keo được bán với giá tốt nhất gần sát với giá sản xuất và thường được ưu tiên cho các khách hàng sử sụng số lượng nhiều. Ngược lại băng keo giá sỉ là giá lẻ hoặc còn gọi là bán lẻ. Trường hợp này khách hàng sẽ bị đội giá cao do mua số lượng ít hoặc thông qua trung gian bán lẻ.

Vì vậy nếu tìm được nhà sản xuất băng keo trực tiếp thì khách hàng có thể sẽ mua được băng keo giá sỉ nếu đặt số lượng nhiều. Nhưng đặc biệt với công ty băng keo giá sỉ Wonderland nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng không nhiều chúng tôi vẫn cung cấp cho bạn giá sỉ tốt nhất. Đừng quên chúng tôi sẵn sàng bán công nợ cho bạn từ 30 đến 60 ngày cũng với giá của băng keo giá sỉ.

bang-keo-gia-si
băng keo giá sỉ

Mua băng keo giá sỉ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tiền tỷ? Vì sao ư?

Băng keo giá sỉ Wonderland cung cấp cho bạn nguồn hàng băng keo với giá sỉ tốt nhất. Chênh lệch giá ngoài thị trường từ 5.000 đồng đến 6.000 đồng/cuộn tùy loại mặt hàng. Nếu tính luôn phí vận chuyển nữa thì  giá gần gấp đôi so với chúng tôi. Bởi vì băng keo giá sỉ Wonderland sẽ giao hàng miễn phí cho bạn.

Vậy bạn hãy làm 1 phép tính nhỏ lấy số tiền chênh lệch phía trên nhân với số lượng băng keo mà bạn sử dụng hàng tháng. Lấy ví dụ: công ty của bạn hàng tháng sử dụng 1000 cuộn băng keo thì số tiền tiết kiệm được là 5 triệu/tháng. Trong vòng 1 năm thì số tiền là 50 triệu mà 10 năm thì đã là 500 triệu…

Đó là chưa tính đến chất lượng sản phẩm. Nếu bạn mua phải một sản phẩm băng keo giá sỉ hoặc giá lẻ bên ngoài thị trường, mà không rõ nguồn gốc thì nguy cơ bạn mang về là một sản phẩm kém chất lượng rất cao. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm được bảo quản bên trong thùng.

Hãy tưởng tượng xem nếu như số hàng bạn sản xuất ra có giá trị hàng tỷ đồng, nhưng do chất lượng băng keo không đảm bảo nên trong quá trình vận chuyển các thùng hàng bị bung ra làm rơi vỡ sản phẩm? Quả thật là một hậu quả khôn lường. Điều này không những làm mất mát giá trị tài sản hàng tỷ đồng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Do nếu không may doanh nghiệp không đủ hàng trong kho thay thế kịp thời, thì xem như bạn bị trễ hẹn đơn hàng, gây ra sự mất tin tưởng về lâu về dài.

Các bạn cần phải thận trọng lưu ý nhé, đừng xem nhẹ những vấn đề tưởng chừng như nhỏ nhặt mà gây hậu quả nghiêm trọng.

Không nên chỉ chú trọng vào băng keo giá sỉ, giá rẻ mà cần phải quan tâm đến chất lượng

nha-may-bang-keo-wonderland
Nhà máy sản xuất băng keo giá sỉ Wonderland: Lô A63/2 đường 7 KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Tp.HCM

Băng keo giá sỉ Wonderland luôn đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho đường phát triển. Vì vậy chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những loại mặt hàng băng keo giá sỉ tốt nhất nhưng chất lượng cực kỳ cao. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được những khoản chỉ phí lớn và đồng thời giúp giảm thiểu những rủi ro trong khâu đóng gói và bảo quản sản phẩm. Tạo cho bạn sự yên tâm để bạn phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Hãy ủng hộ cho sản phẩm băng keo giá sỉ Wonderland – Chúng tôi không bao giờ quên ơn bạn!

Băng keo giá sỉ Wonderland xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá sỉ tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!