DÂY RÚT NHỰA BUỘC DÂY ĐIỆN

day-rut-nhua-trang-gia-si-wonderland

DÂY RÚT NHỰA BUỘC DÂY ĐIỆN

Dùng dây rút nhựa buộc dây điện luôn là một trong những công dụng của dây rút nhựa được nhiều người sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại đảm bảo được tính chắc chắn trong việc cố định hàng hoá, dây rút nhựa đã trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Qua bài viết phía dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngoài việc có thể sử dụng dây rút nhựa buộc dây điện ra thì chúng còn được ứng dụng rất nhiều trong những lĩnh vực khác nhau.

DÂY RÚT NHỰA BUỘC DÂY ĐIỆN

DÂY RÚT NHỰA LÀ GÌ?

Việc sử dụng dây rút nhựa buộc dây điện ngày càng trở nên rộng rãi ở khắp mọi nơi. Loại dây nhựa này được làm từ nhựa polime, một trong những loại nhựa có tính đàn hồi cao, khả năng chịu nhiệt và chịu lực của sản phẩm này khá tốt.Dây rút nhựa hay còn được gọi với nhiều tên khác nhau: dây thít nhựa, dây lạc nhựa,…

Chúng được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: đầu rút, thân rút và cuối cùng là đuôi rút. Đặc biệt bên cạnh đó loại sợi này còn có thêm bộ phận lưỡi gà giúp chúng ta có thể gài chặt dây hơn trong quá trình sử dụng.

 

Dây rút nhựa trắng Wonderland
Dây rút nhựa trắng Wonderland

 CÁCH SỬ DỤNG DÂY RÚT NHỰA

Nhiều người vẫn thường hay nghĩ rằng sử dụng dây rút nhựa buộc dây điện rất khó khăn và phức tạp nhưng thực tế không phải như vậy. Bạn chỉ cần luồn phần đuôi và phần đầu khoá lại với nhau sau đó kéo nhẹ nhàng là đã thành công rồi đấy.

 

Dây rút nhựa trắng Wonderland
Sử dụng dây rút nhựa trắng như thế nào để đạt hiệu quả cao?

QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA DÂY RÚT NHỰA TRẮNG

Dây rút nhựa trắng 3 x 150mm

Dây rút nhựa trắng 4 x 150mm

Dây rút nhựa trắng 4 x 200mm

Dây rút nhựa trắng 5 x 200mm

Dây rút nhựa trắng 5 x 250mm

BẢNG GIÁ DÂY RÚT NHỰA GIÁ SỈ TỐT NHẤT TẠI TPHCM:

TÊN HÀNG QUY CÁCH ĐVT GIÁ SỈ GIÁ SHOPEE GHI CHÚ
Dây rút nhựa trắng/đen 5mm x 250mm bịch/100cái 9.840 10.900 84gr
Dây rút nhựa trắng/đen 5mm x 300mm bịch/100cái 11.880 12.900 102gr

Trên đây là bảng giá dây rút nhựa tổng hợp tại công ty chúng tôi, nếu quý khách có nhu cầu xem thêm các sản phẩm khác của công ty thì có thể click vào link này: Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

ỨNG DỤNG DÂY RÚT NHỰA

Ngoài việc sử dụng dây rút nhựa buộc dây điện, chúng còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ở lĩnh vực nông nghiệp, người ta thường sử dụng loại dây này để buộc, thắt các bao tải chứa phân bón, thức ăn gia súc. Bên cạnh đó chúng còn được dùng để cố định giàn cây trồng. Còn đối với công nghiệp, chúng được ứng dụng trong ngành may mặc, đóng gói và vận chuyển hàng hoá trong quá trình đi xa.

Ngoài ra, dây thít nhựa còn được dùng để đánh dấu các loại vật nuôi nhằm mục đích dễ dàng phân biệt chúng. Nhiều người vẫn thường hay sử dụng loại sản phẩm này để buộc, thắt các hành lí ở các sân bay, nhà ga.

 

Dây rút nhựa đen Wonderland
Dây rút nhựa buộc dây điện có tính hiệu quả cao

Công ty Wonderland chuyên cung cấp dây rút nhựa giá sỉ tốt nhất tại TPHCM

Ngoài dây rút nhựa, Wonderland còn cung cấp các loại sản phẩm khác nhau như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo bạc, băng keo màu, băng keo simili, màng pe, màng xốp hơi,…. Tại đây Wonderland luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất hiện nay. Qua bài viết phía trên có lẽ bạn đã biết ngoài việc có thể sử dụng dây rút nhựa buộc dây điện thì chúng còn có những công dụng nổi bật khác.

Đến với Wonderland bạn có thể đem về cho mình những sản phẩm tốt mà thêm vào đó còn có những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn đi kèm như:

Giao hàng tận nơi miễn phí

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 – 60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay