Những lưu ý khi mua dây rút nhựa, dây thít nhựa là những kiến thức rất quan trọng cho những người thường xuyên sử dụng loại sản phẩm này vào việc đóng gói, đai nẹp các loại hàng hoá. Dây rút nhựa hay còn được gọi là dây lạc nhựa và dây thít nhựa, chúng được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp lớn, nhà sản xuất bởi có tính thẩm mỹ cao và thuận tiện trong việc sử dụng. Qua bài viết phía dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi mua dây rút nhựa, dây thít nhựa để bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình mua sản phẩm nhé.

 

day-rut-nhua-mau-gia-si-wonderland
Dây rút nhựa đa dạng màu sắc và quy cách cho khách hàng lựa chọn

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA DÂY RÚT NHỰA, DÂY THÍT NHỰA

DÂY RÚT NHỰA, DÂY THÍT NHỰA LÀ GÌ?

Những lưu ý khi mua dây rút nhựa, dây thít nhựa và cấu tạo của loại sản phẩm này là một trong những điều mà khách hàng đang tìm kiếm. Dây rút nhựa tại Wonderland được làm từ những loại nhựa tổng hợp, hiện tại trên thị trường có 2 loại dây rút nhựa chính là dây rút nhựa đen và dây rút nhựa trắng.

Độ chịu lực và tính đàn hồi là một trong những đặc tính nổi bật của loại sản phẩm này, khả năng chịu lực của dây lạc nhựa nằm trong khoảng từ 5-55kg và có thể lên đến 70kg tuỳ thuộc từng loại dây. Tuy nhiên độ chịu nhiệt của loại dây rút này khá thấp, chỉ nằm ở mức dưới 150 độ C.

 

day-rut-nhua-den-gia-si-wonderland
Dây rút nhựa có độ chịu lực tác động cao

ỨNG DỤNG DÂY RÚT NHỰA, DÂY THÍT NHỰA

Những lưu ý khi mua dây rút nhựa, dây thít nhựa là một trong những vấn đề cần thiết đối với người mua nhưng bên cạnh đó họ phải biết loại sản phẩm này được ứng dụng vào những việc gì. Sản phẩm dây lạc nhựa được sử dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ.

Ở ngành nông nghiệp dây rút nhựa được sử dụng để bó, buộc các giàn cây trồng hoặc được dùng để buộc miệng túi các loại phân bón. Trong lĩnh vực công nghiệp dây rút nhựa được dùng để đóng gói hàng hoá, niêm phong các túi đồ.

 

day-rut-nhua-den-gia-si-wonderland
Có thể sử dụng dây rút nhựa trắng trong những lĩnh vực nông nghiệp khác nhau

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA DÂY RÚT NHỰA, DÂY THÍT NHỰA

Bạn cần có những lưu ý khi mua dây rút nhựa, dây thít nhựa để có thể lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp. Trước khi mua dây rút nhựa bạn cần xác định rõ địa chỉ cung cấp dây rút nhựa ở đâu là chất lượng với giá bán tốt nhất vì thông thường những sản phẩm giá rẻ sẽ đi kèm với đó là chất lượng kém. Việc xác định trước mình sử dụng dây rút nhựa vào mục đích gì cũng hết sức quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền lâu dài của chúng.

 

day-rut-nhua-trang-gia-si-wonderland
Lưu ý khi sử dụng dây rút nhựa để đạt hiệu quả cao nhất

Cuối cùng bạn cần nắm rõ thông tin kỹ thuật của loại sản phẩm bạn mua để có thể đảm bảo được độ dài, cách sử dụng và cách bảo quản để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP DÂY RÚT NHỰA, DÂY THÍT NHỰA GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!