Trước khi mua băng keo simili 75mm sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng: “Băng keo simili 75mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?”, giá bán của loại sản phẩm này ra sao?. Băng dính simili có lẽ không còn là sản phẩm băng keo quá xa lạ với mọi người, chúng ta thường bắt gặp chúng ở các tiệm photocopy, in ấn được dùng để đóng gáy sách. Để biết rõ băng keo simili 75mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào và giá bán của chúng ra sao thì bạn hãy theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

BĂNG KEO SIMILI 75MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

BĂNG KEO SIMILI LÀ GÌ?

Băng keo simili 75mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Trước hết bạn cần biết thành phần cấu tạo của loại băng keo này để có thể biết cách phân biệt các loại băng keo simili kém chất lượng.

Nhựa PVC là loại nhựa dùng để sản xuất băng keo simili, loại băng keo này còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như băng keo giả da, băng keo dán gáy sách. Phần phía bên trên của loại sản phẩm này được làm bằng một lớp simili mỏng, bên dưới là lớp keo si được dùng để tạo độ bám dính lâu cho cuộn băng keo.

Cách phân biệt băng keo simili dán sàn và băng keo dán nền

CÔNG DỤNG BĂNG KEO SIMILI

Nắm rõ công dục thực sự của băng keo simili là thế nhưng bên cạnh đó quý khách cần biết rõ “băng keo simili 75mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” để có thể thực sự lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp.

Một trong những công dụng phổ biến nhất của băng keo simili 75mm công nghiệp chính là được dùng để dán và đóng gáy sách. Bên cạnh đó thì đây là loại sản phẩm được biết đến là có tính năng cách nhiệt và cách điện, cũng chính vì thế mà nhiều người vẫn thường hay sử dụng băng keo simili vào việc quấn các loại dây điện.

Băng keo simili 75mm được sử dụng vào những ngành nào trong công nghiệp?

NHỮNG QUY CÁCH CƠ BẢN CỦA BĂNG KEO SIMILI 

BĂNG KEO SIMILI 48MM 8MET

BĂNG KEO SIMILI 36MM 8MET

BĂNG KEO SIMILI 24MM X 10MET

Băng keo simili  công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Để trả lời cho câu hỏi này dưới đây chúng tôi đã nêu ra một số loại quy cách thông dụng của băng keo simili. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm khác của công ty thì có thể click vào link này:

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

Băng keo simili với nhiều loại quy cách khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

WONDERLAND – NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO SIMILI GIÁ SỈ, SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Wonderland được biết đến là một trong những cơ sở kinh doanh và sản xuất các loại băng keo giá sỉ tốt nhất thị trường. Sản phẩm băng keo simili tại đây không chỉ đáp ứng được độ bám dính tốt, độ dai mà bên cạnh đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại kích thước, màu sắc đa dạng khác nhau.

Ngoài băng keo simili ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm băng keo khác như băng keo đục, băng keo trong, băng keo giấy, băng keo 2 mặt,…Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua băng keo với số lượng lớn thì có thể liên hệ qua số điện thoại bên dưới để được các bạn nhân viên báo giá tốt nhất nhé.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA WONDERLAND

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày

Giao hàng tận nơi miễn phí

Bảo hành chất lượng sản phẩm

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI, DÂY RÚT NHỰA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!