Băng keo trong 36mm gồm có những quy cách nào? Băng keo trong tại Wonderland có nhiều loại quy cách khác nhau, đáp ứng đa phần nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Nhiều người lo ngại nhà sản xuất sẽ sử dụng các loại nguyên vật liệu kém chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm băng keo trong. Qua bài viết phía dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn băng keo trong 36mm gồm có những quy nào và quy trình sản xuất của chúng ra sao để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng nhé.

 

BĂNG KEO TRONG 36MM GỒM CÓ NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO TRONG TẠI WONDERLAND

Trước khi đi tìm hiểu “Băng keo trong 36mm gồm có những quy cách nào?” thì chúng ta phải biết rõ quy trình sản xuất của chúng.

Bước 1: Trước hết chúng ta cần tái tạo chất tạo độ dính từ dung môi hữu cơ, sau đó chất kết dính được quét một lớp mỏng lên trên lớp nền bằng cách đẩy dung môi qua một khe hẹp bên trong mày.

Bước 2: Trên lớp nền sẽ được phủ một lớp keo đi qua một loại ống và dung môi sẽ bay hơi qua ống đó.

Bước 3: Chất kết dính được phủ nóng thêm một lần nữa để sản xuất, cụ thể là chất kết dính sẽ biến thành chất lỏng khi đốt nóng và trộn trong máy ép đùn.

Bước 4: Cuối cùng sau khi có được dung dịch hoàn chỉnh để tạo chất kết dính thì sẽ chuyển sang bước phủ keo lên trên giấy kraft, loại vật liệu dùng để làm băng keo trong dán thùng.

 

Băng keo trong giá tốt với nhiều loại kích thước khác nhau

NHỮNG LOẠI QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO TRONG 36MM

Để trả lời cho câu hỏi: “Băng keo trong 36mm gồm có những quy cách nào?” thì dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến một số loại quy cách thông dụng của băng keo 36mm:

Ngoài băng keo trong 36mm ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại quy cách khác, nếu quý khách có nhu cầu xem thêm về bảng giá tổng hợp mới nhất của băng keo trong thì có thể click vào link này:

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

MUA BĂNG KEO TRONG KÉM CHẤT LƯỢNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Khi mua phải loại hàng kém chất lượng thì khi bạn sử dụng chúng sẽ rất dễ bị đứt khi kéo dãn, làm gián đoạn quá trình làm việc của bạn. Tiếp đến loại băng keo trong kém chất lượng thì lớp keo của chúng sẽ rất dễ dàng bị bong tróc trong thời gian ngắn, sau khi đóng gói và vận chuyển đem đi nếu bị bong tróc sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá phía bên trong của khách hàng.

Băng keo trong số lượng lớn với giá bán tốt nhất

WONDERLAND – NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO TRONG GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI, DÂY RÚT NHỰA GIÁ SỈ, UY TÍN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!