CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO TRONG GIÁ TỐT NHẤT CHO THƯƠNG MẠI, NHÀ PHÂN PHỐI

bang-keo-trong-gia-si-wonderland

CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO TRONG GIÁ TỐT NHẤT CHO THƯƠNG MẠI, NHÀ PHÂN PHỐI

Wonderland – Công ty sản xuất băng keo trong giá tốt nhất cho thương mại, nhà phân phối. Băng keo trong dường như là một sản phẩm ngày càng được ưa chuộng ở rất nhiều nơi trên thị trường với số lượng mua rất lớn. Nếu bạn đang có ý định trở thành nhà phân phối và đại lý băng keo trong thì Wonderland chính là công ty sản xuất băng keo trong giá tốt nhất cho thương mại, nhà phân phối ở thời điểm hiện tại đấy. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ và chất lượng sản phẩm do Wonderland mang đến thì hãy theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO TRONG GIÁ TỐT NHẤT CHO THƯƠNG MẠI, NHÀ PHÂN PHỐI

CẤU TẠO CỦA BĂNG KEO TRONG

Có thể kể đến nhiều cái tên trong thị trường cung cấp các giải pháp đóng gói nhưng trong đó nổi bật nhất là Wonderland – công ty sản xuất băng keo trong giá tốt nhất cho thương mại, nhà phân phối. Băng keo trong tại Wonderland được làm từ màng nhựa từ các hạt nhựa PP, loại sản phẩm này được cấu tạo từ 2 phần chính là màng keo và lớp keo dính giúp liên kết các bề mặt lại với nhau.

 

Băng keo trong Wonderland đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Vì sao loại sản phẩm này lại nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng đến vậy? Băng dính trong OPP có độ đàn hồi cao, độ bám dính chặt chẽ trên các bề mặt và độ chịu lực khá lớn. Công dụng phổ biến nhất của loại sản phẩm là được dùng để đóng gói các loại hàng hoá trong những lần xuất khẩu và vận chuyển đường xa.

CÁCH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BĂNG KEO TRONG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất và phân phối khác nhau, chúng ta sẽ thực sự rất khó để đánh giá được đâu là nơi cung cấp đúng và đầy đủ các thông số kĩ thuật của băng keo. Wonderland tự hào là một trong những công ty sản xuất băng keo trong giá tốt nhất cho thương mại, nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn một số cách để kiểm tra và đánh giá chất lượng của băng keo trong:

* Số yard và số mét: thay vì sử dụng đơn vị mét để đo chiều dài thì ở sản phẩm băng keo người ta thường sẽ sử dụng đơn vị yard (1yard=0,9144m). Chính vì đây là đơn vị đo không phổ biến ở nước ta nên rất nhiều nhà cung cấp đã lợi dụng điều này mà giảm bớt chiều dài của băng keo.

* Lõi giấy của cuộn băng keo: có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp băng keo cho khách hàng thông qua trọng lượng của chúng. Chính thế có nhiều nơi đã làm ra những cuộn lõi khá dày để qua mặt khách hàng.

* Cuối cùng bạn cần tìm cho mình nhà cung cấp uy tín trên thị trường để có thể cung cấp cho mình những sản phẩm đúng và đầy đủ thông số kĩ thuật.

 

Băng keo trong số lượng lớn có sẵn tại Wonderland

CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO TRONG GIÁ TỐT NHẤT CHO THƯƠNG MẠI, NHÀ PHÂN PHỐI

Wonderland – công ty sản xuất băng keo trong giá tốt nhất cho thương mại, nhà phân phối trên thị trường Việt Nam. Mặc dù băng keo là loại sản phẩm chuyên dụng, được dùng ở rất nhiều nơi nhưng chúng ta cũng không thể vì thế mà giảm bớt chất lượng của chúng. Wonderland cam đoan với những khách hàng của mình rằng chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và luôn có những chính sách dịch vụ ưu đãi tốt nhất đem đến cho khách hàng của mình.

Không chỉ là băng keo trong mà bên cạnh đó Wonderland còn cung cấp các loại băng keo giá sỉ khác như băng keo đục, băng keo vải, băng keo nhôm, băng keo điện, băng keo lưới,… với đầy đủ kích thước và màu sắc khác nhau.

 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC BĂNG KEO TRONG GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG CAO

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay