Mua hàng số lượng lớn với chất lượng được đảm bảo với giá bán tốt là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Bạn không biết đi đâu để tìm được cho mình nhà sản xuất băng keo trong uy tín với số lượng lớn trong thị trường cạnh tranh như ngày nay? Băng keo trong có lẽ là loại sản phẩm được sử dụng hầu hết trong tất cả các loại lĩnh vực khác nhau và nếu bạn không tìm hiểu kĩ thì sẽ rất dễ mắc sai lầm trong việc lựa chọn nơi mua. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn nhà sản xuất băng keo trong uy tín với số lượng lớn qua bài viết phía dưới đây nhé.

NHÀ SẢN XUẤT BĂNG KEO TRONG UY TÍN VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

ƯU ĐIỂM BĂNG KEO TRONG

Wonderland không chỉ tạo được ấn tượng đối với người tiêu dùng vì họ là nhà sản xuất băng keo trong uy tín với số lượng lớn mà bên cạnh đó còn là chất lượng của sản phẩm. Băng keo trong từ trước đến nay được biết đến là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực đóng gói hàng hoá nên từ đó chúng ta cũng có thể thấy được lượng tiêu thụ băng keo trong lớn như thế nào.

 

băng keo trong 4cmx500y
Băng keo trong khổ lớn phù hợp đóng gói các loại hàng hoá cỡ to

Giống như với tên gọi của nó băng keo trong có màu trắng trong suốt, chính nhờ điều này mà giúp người bán hàng hoặc vận chuyển dễ dàng ghi chú lên thùng carton hơn.

Bên cạnh đó tính tiện dụng và chi phí của loại sản phẩm này cũng không quá cao, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều doanh nghiệp, có thể dễ dàng giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí.

CÁCH BẢO QUẢN BĂNG KEO TRONG

Wonderland không những là nhà sản xuất băng keo trong uy tín với số lượng lớn mà bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất các loại băng keo khác như băng keo đục, băng keo vải, băng keo simili, băng keo lưới, băng keo điện,… với nhiều loại quy cách và màu sắc đa dạng khác nhau. Để có thể sử dụng băng keo đạt hiệu quả cao nhất bạn cần bảo quản chúng theo một số cách dưới đây:

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

– Nhiệt độ bảo quản từ 150 độ C đến 300 độ C

– Độ ẩm từ 50% – 80%

– Để băng keo ở những nơi khô ráo, thoáng mát, không ẩm ướt

 

Băng keo trong 1kg2 chất lượng cao

NHÀ SẢN XUẤT BĂNG KEO TRONG UY TÍN VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Hiện nay trên thị trường Wonderland được đánh giá là nhà sản xuất băng keo trong uy tín với số lượng lớn. Đến đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm do Wonderland chúng tôi mang đến bởi lẽ chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất cho đến khi được đem đến tay của người tiêu dùng.

Không chỉ vậy bạn còn có thể mua được sản phẩm băng keo với giá bán tốt nhất so với nhiều nơi khác trên thị trường mà chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Wonderland tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp đóng gói tốt nhất đến cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

 

Băng keo trong 2kg4 Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO TRONG GIÁ SỈ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!