Băng keo trong là gì?

Băng keo trong là gì?

Băng keo trong là gì không phải là câu hỏi quá khó vì loại băng keo này khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Không quá khó để trả lời cho câu hỏi “Băng keo trong là gì?” vì băng keo trong là loại băng dính được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong hầu hết tất cả các ngành công nghiệp sử dụng băng dính.

bang-keo-trong
Băng keo trong là gì không quan trọng, quan trọng là ở chất lượng băng keo.

Băng keo trong là mặt hàng băng keo được thổi theo phương thức đơn giản nhất mà không cần pha thêm chất tạo màu. Cũng như các loại băng keo khác, băng keo trong thường được sử dụng để dán thùng, đóng gói và dán giấy… Vì tính chất đa dụng của loại băng keo này nên hầu hết mọi người đều biết được Băng keo trong là gì.

Chính vì thế, hãy tạm bỏ qua vấn đề Băng keo trong là gì mà hãy tập trung vào cách xác định chất lượng băng keo trong để đánh giá mặt hàng này.

bang-keo-trong
Vì ai cũng biết Băng keo trong là gì nên chỉ cần chú trọng đến chất lượng băng keo trong là đủ.

Thông thường, người ta hay xác định độ dính của băng keo bằng mic. Chỉ số mic càng cao thì băng keo càng dính và chắc. Có lẽ vì thế mà độ mic cũng quyết định giá băng keo trong. Kích thước của băng keo trong thì thường không xác định mà phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, kích thước cơ bản của băng keo trong thường là 24mm, 48mm và 60mm.

Công ty TNHH SX TM DV Wonderland là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng băng keo trong, đục, simili, băng keo vải… cùng các loại màng và túi PE trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng như Băng keo trong là gì, làm sao để mua băng keo giá rẻ, mua băng keo chất lượng ở đâu… Chỉ cần khách hàng quan tâm, chúng tôi sẵn sàng giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn Băng keo trong là gì hay muốn tìm hiểu giá băng keo cạnh tranh nhất, hãy gọi ngay về hotline 086 6818 003 hoặc 093 177 2322 để được tư vấn cụ thể nhất.

Công ty băng keo Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng.

Liên hệ: 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay