Là một sản phẩm được thiết kế riêng biệt, băng keo lưới thủy tinh là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong ngành xây dựng. Vậy có bao giờ bạn nghĩ đến tính năng của băng keo lưới thủy tinh là gì mà chúng lại được phổ biến đến thế chưa? Wonderland sẽ cung cấp chi tiết hơn về thông tin băng keo lưới cho bạn qua bài viết sau.

TÍNH NĂNG CỦA BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH

 CẤU TẠO CỦA BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH:

Băng keo lưới thủy tinh là sản phẩm được cấu thành từ nhựa dẻo và các sợi thủy tinh. Thiết kế của chúng là các sợi thủy tinh được đan xen ngang dọc với nhau. Ngoài ra, chúng còn được phủ một lớp keo rubber chuyên dụng, góp phần tạo nên tính năng của băng keo lưới thủy tinh. Lớp keo này có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau, kể cả bề mặt ẩm ướt.

 

Băng keo lưới thuỷ tinh uy tín, chất lượng cao

TÍNH NĂNG CỦA BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH:

Nhắc đến băng keo lưới thủy tinh, phải kể đến khả năng bám dính cũng như độ bền cao của chúng. Nhờ có cấu tạo đặc thù đã hình thành nên tính năng của băng keo lưới thủy tinh– một sản phẩm có công dụng vượt trội hơn các loại thông thường. Vậy tính năng của băng keo lưới thủy tinh là gì? Khi nhắc đến chúng, không thể không kể đến các ứng dụng vào ngành xây dựng. Chúng thường được dùng để làm định vị vết nứt của các bề mặt gỗ, tường, trần nhà,.. Ngoài ra, khi dán băng keo lưới thủy tinh sẽ trợ giúp việc trét thạch cao trở nên dễ dàng hơn. Băng keo lưới thủy tinh còn có các công dụng như: đóng gói các kiện hàng lớn, dán mí các cuộn kim loại, cố định các cuộn thép trong quá trình vận chuyển,…

 

Băng keo lưới và những ưu điểm nổi bật

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH:

–      Khả năng chịu lực cao

–      Chịu được sự mài mòn và độ ẩm tốt

–      Sau khi gỡ băng keo lưới sẽ không để lại vết keo trên hàng hóa

–      Khả năng bám dính ưu việt, kể cả trên các bề mặt ẩm ướt.

Nhờ những ưu điểm nổi bật này đã hình thành nên tính năng của băng keo lưới thủy tinh trở nên vượt trội hơn các loại thông thường khác.

 

Băng keo lưới thuỷ tinh và những công dụng không phải ai cũng biết

WONDERLAND- NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG:

Với quy trình sản xuất hiện đại cũng như đội ngũ chuyên nghiệp, Wonderland đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng từ mọi tỉnh thành. Uy tín của chúng tôi ngày càng được nâng cao hơn là nhờ vào sản phẩm tại công ty đạt đủ hai tiêu chí về chất lượng cũng như giá cả.

Những dịch vụ đi kèm khi mua hàng tại Wonderland:

–  Giao hàng miễn phí.

–       Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

–       Khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu.

–       Công nợ từ 30 đến 60 ngày.

Qua bài viết “TÍNH NĂNG CỦA BĂNG KEO LƯỚI THỦY TINH” Mong rằng bạn có thể hiểu rõ hơn về công dụng của chúng. Nếu bạn bất kì câu hỏi nào muốn đặt ra cho Wonderland, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi qua:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!