Đối với các công ty không uy tín thì việc công khai quy trình sản xuất băng keo là một vấn đề khó khăn vì cơ bản rằng họ sẽ có những chiêu trò để lừa gạt lòng tin của khách hàng. Chẳng hạn như việc các công ty chỉ thương mại và không sản xuất thì làm sao có thể cho khách hàng thấy được họ sản xuất băng keo như thế nào. Vì thế Wonderland luôn tự hào là một doanh nghiệp SẢN XUẤT và THƯƠNG MẠI lớn mạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn một cái nhìn chuẩn xác nhất về quy trình sản xuất băng keo trong tại Wonderland mà khách hàng cần biết!

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO TRONG TẠI WONDERLAND MÀ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO TRONG VỚI CÁC MÁY MÓC TIÊN TIẾN

Băng keo trong được sản xuất từ lớp nền BOPP và lớp keo Acrylic với độ bám dính cao, bền chắc và không dễ dàng đứt khi kéo giật mạnh. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất băng keo trong dựa trên những tiến bộ kỹ thuật của máy móc hiện đại, tối ưu hóa những công đoạn thủ công. Chính vì thế mà Wonderland không ngần ngại chi mạnh tay vào việc nâng cấp máy móc nhưng giá cả của sản phẩm vẫn rẻ nhất thị trường hiện nay. Việc gia công băng keo tại xưởng sẽ đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ khi cung cấp cho khách hàng. Có thể nói Wonderland là đơn vị cung cấp sỉ là lẻ cho tất cả các doanh nghiệp thương mại, các nhà phân phối lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM. Sau đây là video chúng tôi cung cấp về quy trình sản xuất băng keo trong tại Wonderland mà khách hàng cần biết.

Bước 1: Tái tạo chất kết dính từ dung môi hữu cơ. Đặc biệt, dung môi này có đặc tính là rất dễ bị bay hơi. Sau khi chất kết dính được tạo thành sẽ được dát mỏng lên lớp nền dung môi. Bước này được thực hiện bằng phương pháp đẩy dung môi tràn ra qua một khe hẹp trên máy.

Bước 2: Đưa lớp nền phủ keo đi qua đường ống và dung môi sẽ bay hơi trong ống đó. Chất keo phủ trên băng sẽ khô lại, dung môi bay hơi đi hết sẽ để lại chất kết dính.

Bước 3: Chất kết dính sẽ được phủ nóng thêm lần nữa để được sản xuất (hóa lỏng chất kết dính bằng cách đốt nóng lên và trộn trong máy ép đùn). Sau đó, chất kết dính này sẽ được dán đều lên lớp nền thông qua một khe rất mỏng.

Bước 4: Trong bước này của quy trình sản xuất băng keo trong, sau khi đã có dung dịch hoàn chỉnh để kết dính thì chuyển sang giai đoạn trải keo lên vật liệu.

Bước 5: Phân cuộn từ các jumbo băng keo trong thành phẩm

Bước 6: Đóng gói và vận chuyển đến khách hàng

Về phân loại theo màu sắc: băng keo trong có màu trong suốt.

 

Băng keo trong giá sỉ tại Wonderland

WONDERLAND – CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHO NGHÀNH ĐÓNG GÓI TRÊN TOÀN QUỐC 

Wonderland không đơn thuần chỉ là chuyên sản xuất và cung cấp băng keo cho thị trường trong nước cũng như ngoài nước. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp cho ngành đóng gói. Đối với những công ty cung cấp băng keo thông thường thì họ chỉ dừng lại ở việc bán cho khách hàng thứ họ cần và hết trách nhiệm, nhưng Wonderland thì khác. Chúng tôi phát triển ngành hàng cung cấp dịch vụ đóng gói dựa trên sự bền vững và tin tưởng của các khách hàng. Ngoài việc đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về các mặt hàng như băng keo giá sỉ , màng PE giá rẻ chất lượng cao thì chúng tôi còn tận tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng, đến tận nơi để hướng dẫn khách hàng cách dán băng keo sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất! Đó mới chính là những mục tiêu chúng tôi muốn đạt được nhằm thay đổi cách nhìn nhận về của thị trường về công ty băng keo Wonderland.

BẢNG GIÁ BĂNG KEO TRONG MỚI NHẤT WONDERLAND NĂM 2020

CÁC CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT MỘT CUỘN BĂNG KEO TRONG

 

Băng keo trong Wonderland giá sỉ, chất lượng cao

 

bang-keo-trong-gia-si-wonderland
Băng keo trong với nhiều loại quy cách thông dụng

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO TRONG GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Qua bài viết “quy trình sản xuất băng keo trong tại Wonderland mà khách hàng cần biết!”, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị, những thông tin quý giá nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được các nhân viên kinh doanh tư vấn về các mặt hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Wonderland luôn có những ưu đãi cho những khách hàng lần đầu mua hàng cũng như muốn hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của ngành băng keo nói riêng và ngành cung cấp các giải pháp đóng gói nói chung.

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!