Băng keo simili 24mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Quy cách nào thông dụng nhất? Là những câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng thường hay tìm hiểu trước khi mua hàng. Do đó, chúng tôi gửi đến bạn bài viết này để có thể nắm rõ hơn về sản phẩm. Băng keo simili 24mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

 

BĂNG KEO SIMILI 24MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

BĂNG KEO SIMILI 24MM CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Để có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất, ngoài tìm hiểu băng keo simili 24mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào, bạn còn nên biết sơ lược về loại sản phẩm này.

 

Băng keo simili giả da giá tốt nhất thị trường

Băng keo simili 24mm công nghiệp có chất liệu là PVC dẻo. Nhờ chúng, băng keo simili 24mm có độ chống nước cũng như cách điện tốt. Ngoài ra, mặt dưới của sản phẩm còn được quét một lớp keo dày có tên gọi là keo si. Lớp keo này có độ bám dính tốt hơn hẳn các loại thông thường. Đây là sản phẩm thường được sử dụng trong các tiệm in ấn, chuyên dùng để đóng gáy sách.

BĂNG KEO SIMILI 24MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

Đến với câu hỏi “Băng keo simili 24mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” Wonderland gửi đến bạn các quy cách thông dụng nhất.

 

Băng keo simili với nhiều loại kích cỡ khác nhau

WONDERLAND- NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BĂNG KEO TRONG, ĐỤC, SIMILI, MÀNG XỐP HƠI TẠI VIỆT NAM:

Wonderland luôn được mọi người biết đến như một nhà giải pháp cho các ngành đóng gói. Sau nhiều năm ra mắt, chúng tôi ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng mua hàng hơn. Tất cả nhờ vào quy trình sản xuất chặt chẽ cũng như công nghệ hiện đại, mọi sản phẩm tại công ty đều đạt yêu cầu về chất lượng. Ngoài ra, Wonderland còn gửi đến bạn các chính sách bảo hành sản phẩm, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại công ty.

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG TẠI CÔNG TY WONDERLAND:

–       Giao hàng miễn phí.

–       Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

–       Khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu.

–       Công nợ từ 30 đến 60 ngày.

Qua bài viết “Băng keo simili 24mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” Chúng tôi mong rằng đã gửi đến bạn câu trả lời phù hợp. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về băng keo simili 24mm công nghiệp, hãy liên hệ chúng tôi qua:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!