Băng keo trong 10mm gồm có những quy cách nào? Với sự phát triển mạnh mẽ trong xã hội như hiện nay thì nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hoá ngày càng tăng cao. Băng keo trong ra đời như một loại công cụ giúp ích trong đời sống giúp công việc đóng gói trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bên cạnh đó còn có rất nhiều người khi đã sử dụng loại băng keo này rồi nhưng vẫn còn chưa nắm rõ cấu tạo của chúng như thế nào? Có bao nhiêu loại quy cách khác nhau?. Hãy tìm hiểu qua bài viết phía dưới đây để biết băng keo trong 10mm gồm có những quy cách nào và chúng được làm từ đâu nhé.

 

BĂNG KEO TRONG 10MM GỒM CÓ NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

BĂNG KEO TRONG LÀ GÌ?

Băng keo trong 10mm gồm có những quy cách nào? Băng keo trong có lẽ không còn là loại băng dính quá xa lạ với chúng ta trong đời sống vì hầu như tất cả các loại hàng hoá đóng gói đều sử dụng đến loại băng dính này. Mặc dù đây là loại băng keo rất thông dụng trên thị trường nhưng không phải ai cũng biết rõ cấu tạo của chúng.

 

bang-keo-trong-Wonderland

Loại băng dính này một mặt là lớp màng không dính được sản xuất từ màng film OPP hoặc màng nhựa PVC, mặt còn lại là hệ thống keo có độ kết dính mạnh mẽ với bề mặt.

 

bang-keo-trong-Wonderland

CÁC LOẠI QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO TRONG 10MM

Để trả lời cho câu hỏi “Băng keo trong 10mm gồm có những quy cách nào?” thì dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số loại quy cách thông dụng của băng keo trong 10mm:

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO TRONG

Bên cạnh việc nắm rõ băng keo trong 10mm gồm có những quy cách nào thì bạn cũng phải hiểu được quy trình sản xuất của chúng để có thể phân biệt được đâu là loại băng keo kém chất lượng. Dưới đây là quy trình để có thể tạo ra một cuộn băng keo đạt độ tiêu chuẩn chất lượng cao:

 

Trước hết Wonderland chúng tôi sẽ chọn những nguyên liệu để làm màng keo, chất keo dính đảm bảo an toàn, chất lượng cao. Sau đó chúng sẽ được cán đều và tạo thành những cuộ jumbo băng keo trong. Đối với băng keo trong 10mm thì chúng ta giữ nguyên độ trong suốt của băng keo, nếu muốn chúng trở thành băng keo màu thì chỉ cần pha chất tạo màu vào từng sản phẩm. Cuối cùng đưa những cuộn jumbo băng keo này vào máy cắt, tuỳ theo từng loại quy cách và kích thước của khách hàng cần sử dụng mà chúng ta sẽ sản xuất ra những cuộn băng keo với nhiều kích cỡ khác nhau.

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO TRONG GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO

Vì sao nên chọn mua băng keo trong tại Wonderland? Wonderland là thương hiệu băng keo đã có mặt trên thị trường từ rất nhiều năm nay, chúng tôi được biết đến là nhà sản xuất băng keo số lượng lớn nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Khi mua băng dính tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của quy cách và độ dính của băng keo. Đến đây bạn không chỉ mua được sản phẩm với giá bán tốt nhất thị trường mà bên cạnh đó còn có những dịch vụ ưu đãi đi kèm:

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm

Giao hàng tận nơi miễn phí

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY RÚT NHỰA, DÂY ĐAI GIÁ SỈ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!