BĂNG KEO MÀU 60MM GỒM CÓ NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

bang-keo-mau-gia-si-wonderland

BĂNG KEO MÀU 60MM GỒM CÓ NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

Băng keo màu 60mm dường như là một vật dụng rất quen thuộc trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Nhưng không phải ai cũng biết rõ băng keo màu 60mm gồm có những loại quy cách nào? Công dụng của nó trong cuộc sống của chúng ta như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết phía bên dưới nhé.

 


BĂNG KEO MÀU 60MM GỒM CÓ NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

MỘT SỐ LOẠI QUY CÁCH CỦA BĂNG KEO MÀU 60MM

“Băng keo màu 60mm gồm có những loại quy cách nào?” đây có lẽ là lời thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp trong ngành vận chuyển. Băng keo màu 60mm gồm có một số loại quy cách thông dụng sau đây:
– Băng keo màu 60mmx100Y
– Băng keo màu 60mmx200Y
– Băng keo màu 60mmx500Y

 

bang-keo-mau-Wonderland

CÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO MÀU 

Băng keo màu được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đời sống cũng như trong các ngành nghề vận chuyển. Chúng được sử dụng để dán thùng, niêm phong hàng hoá, đánh dấu các loại hàng hoá khác nhau giúp chúng ta dễ dàng phân biệt. Ngoài ra loại băng keo này còn được sử dụng để trang trí nhà cửa, vá áo mưa,…

Băng keo màu giá sỉ, số lượng lớn

TÌM MUA BĂNG KEO MÀU 60MM GIÁ SỈ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Wonderland có lẽ là một trong những xưởng băng keo lớn nhất nhì thị trường băng keo cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm băng keo màu chất lượng nhất cùng với giá thành cạnh tranh nhất. Tại đây chúng tôi có cung cấp một số dịch vụ như giao hàng tận nơi không mất phí, hỗ trợ chính sách bảo hành đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

 

Các màu sắc của băng keo
Các màu sắc của băng keo

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU 60MM GIÁ SỈ

“Băng keo màu 60mm gồm có những loại quy cách nào?”. Có lẽ đây là câu hỏi mà bạn nào cũng có thể trả lời được qua bài viết phía trên. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI, DÂY RÚT NHỰA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay