Nhu cầu sử dụng băng keo màu để dán thùng, niêm phong hàng hoá, đánh dấu các loại hàng hoá khác nhau càng ngày càng được các nhà doanh nghiệp lựa chọn. Băng keo màu 70mm thời gian gần đây rất được nhiều người tìm kiếm nhưng không phải ai cũng biết được băng keo màu 70mm gồm có những loại quy cách nào? Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết phía bên dưới nhé.

 


BĂNG KEO MÀU 70MM GỒM CÓ NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

THÀNH PHẦN CỦA BĂNG KEO MÀU

Băng keo màu được sản xuất từ lớp màng OPP, cấu tạo và tính chất của nó không khác gì mấy so với các loại băng keo OPP trong và  băng keo OPP đục. Băng keo màu 70mm được cho ra đời với nhiều màu sắc như xanh, đỏ, đen, trắng, hồng,… tạo được sự ấn tượng, độc đáo đối với khách hàng. Ngoài ra băng keo màu 70mm có khả năng chịu nhiệt rất cao, độ chống thấm tốt.

 

bang-keo-mau-Wonderland

MỘT SỐ LOẠI QUY CÁCH CỦA BĂNG KEO MÀU 70MM

Các doanh nghiệp trong ngành vận chuyển hầu hết sẽ có một thắc mắc chung “Băng keo màu 70mm gồm có những loại quy cách nào?”. Loại băng keo này có một số quy cách thông dụng sau:
– Băng keo màu 70mmx100Y
– Băng keo màu 70mmx200Y
– Băng keo màu 70mmx500Y
– Băng keo màu 70mmx1000Y

 

bang-keo-mau-Wonderland

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BĂNG KEO MÀU KÉM CHẤT LƯỢNG

– Cấu tạo của băng keo: Cấu tạo của một cuộn băng keo gồm có lớp màng và lớp nền. Lớp màng có được làm từ nguyên vật liệu mềm, dai, có độ đàn hồi cao, khả năng chịu nhiệt tốt. Còn về lớp keo được làm từ keo acrylic có độ dính cao lên đến 50mic.
– Nguồn gốc: Không ít nơi trên thị trường hiện nay cho ra đời nhiều loại băng keo kém chất lượng do đó khi lựa chọn nơi mua băng keo chúng ta phải tìm hiểu kỹ về xưởng sản xuất đó.
– Kích thước: Kích thước ở đây là bề rộng và chiều dài của cuộn băng keo. Một số nhà bán lẻ sẽ dựa vào điểm này, điều mà khách hàng không quan tâm nhiều để trục lợi cho bản thân. Khách hàng cần phải chú ý kĩ trước khi mua băng keo màu tại xưởng sản xuất.
– Giá cả: giá cả của băng keo kém chất lượng thông thường sẽ rẻ hơn so với những cuộn băng keo cùng loại khác.

 

Các màu sắc của băng keo
Các màu sắc của băng keo

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU 70MM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Có lẽ qua bài viết phía trên nhiều bạn cũng đã biết được câu trả lời cho câu hỏi “Băng keo màu 70mm gồm có những loại nào?”. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI, DÂY RÚT NHỰA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!