Công việc dán thùng, niêm phong thùng hàng, đánh dấu hay phân loại hàng hoá ngày càng trở nên dễ dàng hơn khi có sự ra đời của băng keo màu 80mm. Ai trong chúng ta chắc hẳn cũng từng đã nghe đến tên của loại băng keo này những băng keo màu 80mm gồm có những loại quy cách nào thì không ai phải cũng biết. Vậy qua bài viết phía bên dưới chúng ta hãy cùng nhau đi giải đáp thắc mắc này nhé.

 


BĂNG KEO MÀU 80MM GỒM CÓ NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

THÀNH PHẦN CỦA BĂNG KEO MÀU

Băng keo màu 80mm được sản xuất từ màng nhựa OPP. Về cấu tạo và đặc tính hầu như loại băng keo này không khác so với băng dính OPP trong chỉ khác về màu sắc. Băng keo màu 80mm có màu sắc đa dạng, phong phú thích hợp cho việc đánh dấu hàng hoá của khách hàng. Ngoài ra loại băng keo này còn có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao, độ đàn hồi co dãn lên đến 150%.

 

Các màu sắc của băng keo
Các màu sắc của băng keo

BĂNG KEO MÀU 80MM GỒM CÓ NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

“Băng keo màu 80mm gồm có những loại quy cách nào?” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người khi họ lựa chọn loại băng keo này. Băng keo màu 80mm gồm có một số quy cách thông dụng như:
– Băng keo màu 80mmx100Y
– Băng keo màu 80mmx200Y
– Băng keo màu 80mmx500Y
– Băng keo màu 80mmx1000Y

 

Băng keo màu có nhiều loại quy cách khác nhau

MUA BĂNG KEO MÀU 80MM GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Wonderland tự hào là một trong những nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ cho khách hàng như giao hàng tận nơi không mất phí, chính sách bảo hành đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn chấp nhận cho khách hàng công nợ từ 30-60 ngày nếu đặt hàng với số lượng lớn.

 

bang-keo-mau-Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU 80MM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Câu hỏi “Băng keo màu 80mm gồm có những loại quy cách nào?” đã có câu trả lời qua bài viết phía trên, hãy tìm đến Wonderland khi bạn có nhu cầu sử dụng loại băng keo này nhé. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI, DÂY RÚT NHỰA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!